Xem tử vi

Tin Tức Tử Vi

Nữ Giới Sở Hữu 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý

Những vị trí nào xuất hiện nốt ruồi được coi là vị trí của nốt ruồi phú quý, giàu sang? Nốt ruồi phú quý của phụ nữ có giống với nốt ruồi phú quý ở nam giới hay không?

 

Nữ Giới Sở Hữu 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý, Tiêu Tiền Không Hết

 

Những vị trí nào xuất hiện nốt ruồi được coi là vị trí của nốt ruồi phú quý, giàu sang?

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ có giống với nốt ruồi phú quý ở nam giới hay không?

Luận giải cho vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết 7 nốt ruồi giàu sang phú quý ở cả nam lẫn nữ.

 n%E1%BB%91t%20ru%E1%BB%93i.png

 I. Luận giải ý nghĩa của 7 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

- Chỉ cần sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý này đảm bảo tương lai vận số của chủ nhân sẽ vô cùng giàu có và không bao giờ phải lo lắng các vấn đề về cơm áo gạo tiền hay các nỗi lo về đời sống hàng ngày.

 

1. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trên lông mày trái: vượng phu

- Sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ giới mọc trong lông mày trái chắc chắn cuộc sống vô cùng sung túc, là hậu phương vững chắc củng cố cho công danh sự nghiệp của chồng. Phụ nữ có nốt ruồi phú quý này thường khá nhạy bén, thông minh, ứng xử vô cùng khéo léo, là nét tướng đại cát đại lợi, chung thủy, yêu chồng thương con.

 

2. Có nốt ruồi phú quý của phụ nữ dưới cằm trái: phú quý vinh hoa

- Nốt ruồi dưới cằm trái chủ về tài lộc, phú quý. Sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ nằm tại vị trí này biểu hiện cho quyền sở hữu nhà cửa đất đai rộng lớn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý không hết, được thừa kế khối tài sản kếch xù từ cha ông để lại.

 

3. Vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữ trên tai phải: hỗ trợ tài vận cho chồng

- Hầu hết nốt ruồi trên tai phải đều là tướng tốt. Đàn ông lấy được người vợ có nốt ruồi phú quý ở nữ tại vị trí này cả đời được vinh hiển, công danh sự nghiệp cứ theo đó mà thăng tiến. Hơn nữa sở hữu nốt ruồi phú quý của phụ nữ trên dái tai còn rất thông minh và có hiếu với cha mẹ đôi bên, vì điều này mà đều được mọi người yêu mến, giúp đỡ.  

 

4. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc tại ấn đường: giàu có, tài vận tốt

- Phụ nữ số sướng từ trong trứng, sinh ra đã sống trong cảnh sung túc giàu sang nếu có nốt ruồi phú quý ở nữ màu đỏ nằm tại ấn đường, bởi đây là nét tướng tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đường tài vận hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Còn nếu là nốt ruồi đen lại là điềm không tốt, hay gặp khó khăn, trở ngại, tình duyên lận đận.

 

5. Bói nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trước cổ: hết tiền lại có

- Nữ giới có nốt ruồi ở trước cổ bên phải cả đời không phải đau đầu lo lắng về vấn đề tiền bạc, tài vận tốt, hết lại có. Nhưng nếu nốt ruồi mọc bên trái cổ thì không được coi là nốt ruồi phú quý ở nữ giới bởi nó chỉ đem lại thất vật, xui rủi cho chủ nhân.

 

6.  Nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trong hõm nách: đào hoa, nhiều tài lộc

- Đây là vị trí nốt ruồi phú quý mà ít người biết đến, nó là nốt ruồi phú quý ở nữ giới hay còn được gọi là nốt ruồi kim quỹ(nốt ruồi ở nách) chủ về tiền tài, tài vận kinh doanh buôn bán của chủ nhân. Đa phần học được sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống không mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Hơn nữa nữ giới có nốt ruồi này vận đào hoa khá tốt.

 

7. Tướng nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở bắp tay: nổi tiếng và giàu có

- Nhắc đến nốt ruồi phú quý thì phải nhắc đến nốt ruồi ở bắp tay trước vị trí càng gần khuỷu tay thì càng tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ giới nằm tại vị trí này rất có duyên trong chuyện tiền bạc, nhận được nhiều khoản tiền lơn “trên trời rơi xuống”. Càng về trung viên hay hậu vận lại càng nổi tiếng về mức độ giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Các tin khác

Thư viện

Cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Theo phong thủy, những người tuổi Tý phần lớn không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Họ cũng không am hiểu đầu tư, không dám mạo hiểm và do đó thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Dưới đây là các loại cây dành cho tuổi Tý:

Những Điều Kiêng Kị Trong Tháng Cô Hồn Tháng 7 Âm Lịch

Sau Đây Là 18 Điều Kiêng Kỵ Không Nên Làm Vào Tháng 7 Âm Lịch

Thần Tài Điểm Mặt Chỉ Tên 5 Con Giáp Đỏ Tiền Đỏ Cả Tình Trong Tháng 7 Âm Lịch

5 Con Giáp Đỏ Tiền, Đỏ Cả Tình, Vận May Liên Tiếp Đến Sự Nghiệp Thăng Hoa Trong Tháng 7 Âm Lịch Này.

Tóp 4 Con Giáp Phát Tài Phát Lộc Trong Tháng 7 Này

4 Con Giáp Ngang Nhiên Phát Tài Phát Lộc Tiền Bạc Rủng Rỉnh Trong Tháng 7 Cô Hồn

Những con giáp được quý nhân giúp đỡ trong tháng 7 cô hồn

Bên dưới đây là những con giáp sẽ được quý nhân dúp đỡ trong tháng 7 này

Top các con giáp sẽ bị tiểu nhân quấy phá làm ăn trong tráng 7

 Bên dưới đây là những con giáp sẽ bị tiểu nhân quấy phá trong tháng 7.

Nam Giới Sở Hữu 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý

Những vị trí nào xuất hiện nốt ruồi được coi là vị trí của nốt ruồi phú quý, giàu sang? Nốt ruồi phú quý của phụ nữ có giống với nốt ruồi phú quý ở nam giới hay không?

Nữ Giới Sở Hữu 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý

Những vị trí nào xuất hiện nốt ruồi được coi là vị trí của nốt ruồi phú quý, giàu sang? Nốt ruồi phú quý của phụ nữ có giống với nốt ruồi phú quý ở nam giới hay không?