Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Ất Hợi trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Hợi sinh năm 1935 trong năm Đinh Dậu 2017

Cụ ông Ất Hợi phước phần cao
Nhiều độ thăng trầm vẫn không nao
Quang minh, chính trực người quý trọng
Tâm hồn hướng thượng, đáng tự hào
***
Bát Thập Tam niên, Thọ mạng cao
Phúc lộc cả hai cũng dồi dào
Nên, Hư, Vận cuối đều do Đức
Gieo trồng Thiện nghiệp đẹp biết bao.

Ất Hợi: 83 Tuổi
Sanh từ 4-2-1935 đến 23-1-1936
Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng.

Tổng Quát Tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) năm 2017

– Tuổi Ất Hợi là người thông minh, chính trực, có tấm lòng rộng mở, khoan dung. Tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện công việc chu đáo, tạo được sự tin cậy với đồng bạn. Tuy hiền lành, trầm tính nhưng cũng dễ nổi nóng trước nhữnq bất bình và sẵn sàng đứng ra bênh vực kẻ yếu, bênh vực lẽ phải.
– Cuộc đời của Quý Cụ ông, với tuổi mạng khắc nhau, khó lập công danh, dù có cũng không bền vững. Là người hết lòng lo cho gia đình, vợ con, thân tộc, nhưng không được đáp đền. Với Cô thần, Quả tú, khó có được hạnh phúc, ấm êm.
– Trải qua bao thăng trầm, dời đổi, chức quyền cũng có, tù khám cũng vào, lúc làm thầy khi làm thợ, nhưng không đến nỗi cơ cực, đi vào Hậu vận mới được yên ổn.
– Bây giờ, đã bước vào hàng Bát Tuần, ngẫm lại cuộc đời, Quý Cụ Ông không có gì hối hận vì luôn sống tròn trách nhiệm và cũng đã từng làm lợi ích cho đời, cho người, cho con cháu. Những thiện nghiệp này sẽ là hành trang mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng. Và bây giờ chỉ là những tháng ngày Tiêu Dao cùng Tuế Nguyệt, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Sự Nghiệp Tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Ất Hợi

– Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp chuyện trái ý nghịch lòng, gia đạo bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa, sự việc không có gì nguy hại.
– Với Hạn Ngũ Mộ, dễ bị thất lạc tiền bạc, hồ sơ giấy tờ nhà đất…nên cẩn thận, hay giao cho người mà Quý Cụ ông tin cậy để quản lý.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Sinh, môi trường sống không được thích hợp với Quý Cụ ông, gặp nhiều điều trái ý. Gia đình và sức khỏe tương đối tốt con cháu làm ăn phát đạt, Quý Cụ ông cũng có niềm vui.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho tình cảm, tinh thần vì thường gặp chuyện nghịch ý, dễ sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông mạng Sơn Đầu Hỏa gặp năm Mộc có nhiều lợi ích. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế hư hao, Vận niên không thuận, Quý Cụ ông phải chịu nhiều áp lực. Với tuổi đã cao, không còn chen lấn ở chợ đời nhưng dù cuộc sống chỉ gói gọn trong gia đình cũng khó tránh khỏi nhiều điều phiền muộn. Có thể nói, đây là năm không được tốt đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu hạn có Tài tinh, Thiên phủ tọa Hạn, chứng tỏ Quý Cụ Ông đã có tài sản đáng giá, chẳng khác gì kho Trời, dùng mãi không vơi. Đây cũng là Phước mà cũng là Họa, vì Quý Cụ ông tuổi cao, con cháu có thể nhìn vào gia tài để lại mà sinh nhiều điều ám muội, bất hòa giữa anh em. Quý Cụ ông nên sắp xếp cho thỏa đáng.
– Hạn có Phục, Phá, con cháu có người sống ngoài nề nếp gia phong, khiến Quý Cụ ông phiền lòng, đôi lúc trở nên nóng nảy, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Càng quan tâm đến con cháu, càng sinh nhiều rối rắm.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách, dễ bị mất mát của tiền, Hung họa khó lường, tinh thần không yên. Nếu có đi xa thăm con cháu, sẽ được vui hơn và cũng tránh được nhiều điều trái tai gai mắt, có lợi cho sức khỏe.
– Nhìn chung, năm nay, nhiều điều không thuận với tuổi già. Nếu Quý Cụ ông có điều kiện, nên cố gắng tránh môi trường sống hiện nay, nhiều ít cũng giảm phần rối rắm. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, hơn nữa, nhờ vào Phước đức, Quý Cụ ông vẫn được bình an.

Tình Cảm Tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Sao Vận khá xấu, sức khỏe thất thường, Quý Cụ ông nên theo dõi các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn va vấp. Đừng quá lo âu, phiền muộn, rất có hại, dễ sinh đột biến huyết áp, gây nguy hiểm cho Quý Cụ Lão niên. Được Ngũ Hành và Tử vi tốt” bổn mạng vẫn vững vàng”.
– Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm nhiều việc Thiện để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống bình an, Tuổi Vàng dài thêm.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Ất Hợi trong năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Gia đình có hỷ sự, cẩn thận giấy tờ, tiền của. Có dịp đi xa, vui vẻ.
– Mùa Hạ: Gia đạo bất an. Cháu con gây điều trái ý. Sức khỏe thất thường. Quan hệ sinh chống trái.
– Mùa Thu: Con cháu hay thân tộc gây nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Nhiều phiền muộn.
– Mùa Đông: Nhiều việc trái lòng. Phòng tai nạn va vấp. Tình trạng đổi thay, bình yên hơn. Bệnh hoạn, được gặp Thầy, gặp Thuốc.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Ất Hợi (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Hợi sinh năm 1935 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Ất Hợi.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Ất Hợi.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Ất Hợi trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Ất Hợi trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Ất Hợi vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top