Saturday , 20 October 2018

Xem tuổi Ất Hợi trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Hợi sinh năm 1995 trong năm Mậu Tuất 2018

Ắt Hợi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng, sóng xô vào đời
Hiền lành, chẳng muốn đua bơi
Lại không bền chí, vận thời đổi thay
Thuận sanh Xuân Hạ thì may
Nghịch sanh lỗi số, đắng cay duyên tình
Tuổi Xuân chìm nổi, lênh đênh
Tha phương lập nghiệp một mình dễ nên
Trung niên mới gặp vận hên
Gia đình, sự nghiệp ấm êm nhiều phần
Mậu Tuất gắng giữ an thân
Thủ thường an phận, qua dần khó khăn.

Ất Hợi: 24 Tuổi
Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996
Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: La Hầu: Rối rắm, đau ốm
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (Giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ ; Kỵ màu: đen, vàng

Tổng Quát Tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) năm 2018

– Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hiền lành, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường dưới. Không có tài ăn nói nhưng có cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.
– Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều đổi thay, đường tình duyên không trọn, lập gia đình chậm sẽ tốt hơn.
– Quý Cô không nuôi nhiều tham vọng và cũng không có ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, bản tính thông minh nên cuộc sống, dù có thăng trầm, vẫn có cơ hội vươn lên.
– Đa phần, tuổi Xuân có nhiều thuận lợi, nếu gắng công học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp với các ngành thiên về mỹ thuật, văn chương như văn Khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc…dễ thành công hơn các ngành kỹ thuật, ngoại giao.
– Lập gia đình muộn sẽ có cơ hội tạo được sự nghiệp và tránh được đổ vỡ trong tình duyên. Cuộc đời còn dài, thành bại chỉ do số phận một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Nếu ăn ở hợp đạo lý, lánh dữ làm lành, hiếu hạnh với cha mẹ, biết giúp đỡ anh em, nhất định Quý Cô sẽ có cuộc sống tốt đẹp.

Sự Nghiệp Tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Ất Hợi

– Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây nhiều rối rắm, bất an cho nữ giới. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, cần phải cẩn thận nhiều hơn.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Phải cố gắng nhiều mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân không được yên ổn. Cần phải chịu đựng mới có thể vượt qua những biến động bất lợi.
– Với Hạn Diêm vương, có bệnh về khí huyết, cần quan tâm nhiều hơn nếu có thai nghén.
– Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công việc. Quan hệ giao tiếp gặp nhiều điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều thương tổn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, có phần thuận lợi. Gặp khó khăn sẽ có người giúp, sức khỏe có ốm đau cũng có cơ hội phục hồi. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yéu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công việc làm ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới có thể tránh được phần nào sóng gió. Có thể nói, đây là năm tương đối khá yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi) là thời gian khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa tìm được hướng đi nhắt định cho việc xây dựng sự nghiệp.
– Tọa cung Tiểu vận có Thiên phù tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.
– Đáo Hạn có Điếu, Tang, Đà, Phủ… công việc làm ăn cũng như môi trường sống không mấy thuận lợi, dễ gặp nhiều việc chống trái, tiểu nhân quấy phá có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nề tai hại hơn.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần gây nhiều bất ổn. Bản thân hay gia đình có người ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng và nặng nề hơn có thể phải ra Tòa. Chỉ nên làm lành lánh dữ, theo đường cũ mà đi, sẽ có nhiều cơ may ra khỏi khó khăn.
– Với nhiều Phúc tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng…trong khó khăn cũng có người giúp đỡ và cũng có những cơ hội tốt để làm ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội thất thường, không bền vững.
– Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ nhiều, bản thân cần biết rõ để tiến thoái phù hợp, sẽ tránh nhiều thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.

Tình Cảm Tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần tốt đep. Nếu đã có gia đình, ảnh hưởng của sao La Hầu dễ sinh xáo trộn, vợ chồng có nhiều bất đồng, trái ý dễ sinh tranh cãi, dẫn đến hiểu lầm nhau. Với Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm … Quý Cô nên giữ nguyên quan điểm riêng mới có thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi.
– Quý Cô là người có khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dể sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu có thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến lúc sinh nở. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu nhiều hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiều, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.
– Đối với Quý Cô độc thân, năm nay không thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tình có cũng như không “. Nếu đã có người yêu nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, có thể dẫn đến chia xa.
– Đa phần Quý Cô đều có hấp lực đối với nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.
– Nếu muốn lập gia đình, đang ở vào thời kỳ khá rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, cho nên cũng không mấy kiêng kỵ.
– Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe có vấn đề, cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, tiêu hóa. Với Bệnh phù đáo nhập Cung Mệnh, nên cẩn thận trong việc ăn uống, phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và thức ăn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Ất Hợi trong năm 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Phòng tai tiếng. Có chuyện lo buồn. Tháng 2, 3: Nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng tiến. Gia đình hạnh phúc.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng dần. Có tin vui về tình cảm, gia đạo. Tháng 6: Có thay đổi hoặc đi xa.
– Mùa Thu: Tháng 7: Gặp rắc rối trong cuộc sống. Có tin buồn. Tiền bạc hao hụt. Tháng 8,9: Tình cảm vấn vương. Có đi xa, tài lộc tốt.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có hỷ sự. Nhiều cơ hội tốt đến. Phòng tai nạn. Tháng 12: Gia đình yên vui. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc tăng trưởng.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Ất Hợi (Nữ Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Hợi sinh năm 1995 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Ất Hợi.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Ất Hợi.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Ất Hợi trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Ất Hợi trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Ất Hợi vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top