Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Canh Dần trong năm 2017 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Dần sinh năm 1950 trong năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần mạng Mộc Quý Bà
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh
Gặp thời dễ nắm quyền hành trong tay
Cuộc sống thường bị đổi thay
Tình duyên, gia đạo cũng hay đổi dời
Một thân tự lập cuộc đời
Bôn ba đây đó, vận thời xuống lên
Thiên Ất độ mạng may hên
Hậu lai phú túc ấm êm tuổi già
Đinh Dậu chớ khá bôn ba
Tạo thêm phước đức, đẩy xa tai nàn.

Canh Dần: 68 Tuổi
Sanh từ ngày 17-2-1950 đến ngày 5-2-1951
Tướng tinh: Con Beo, Con dòng Thanh Đế, trường Mạng
Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Dậu: Khắc nhập, Tam Tai, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh: kỵ màu: Đỏ, trắng.
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh: kỵ màu: Đỏ, trắng.

Tổng Quát Tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Canh Dần là một trong sáu tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, được Thiên Ất Quý nhân độ mạng, chuyên cứu khổ, phò nguy, hóa Hung thành Kiết. Quý Bà tuổi này hầu hết là người rộng rãi, biết giúp đỡ kẻ khốn cùng tạo nhiều thiện nghiệp nên thường được sự ủng hộ, gặp nhiều may mắn.
– Đặc tính của tuổi Canh Dần là có nhiều sáng tạo, có sức thuyết phục đối phương nhưng lại hấp tấp, nóng nảy nên cuộc sống thường không phẳng lặng, số tự lập thân, không cậy nhờ gia quyến. Đường chồng con cũng như sự nghiệp đều rất chông chênh, phải từ 45 tuổi trở đi mới tương đối yên định, chỉ trừ Quý Bà thuận sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông thì được nhờ chồng mà êm ấm hạnh phúc. Giờ đây đã đi sâu vào Hậu vận nhưng không thiếu thốn, những thiếu thốn vất vả mà Quý Bà từng gánh chịu đã được bồi hoàn xứng đáng.
– Càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn.

Sự Nghiệp Tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Canh Dần

– Năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phòng tai nạn, gia đạo bất an và sổ sách giấy tờ làm ăn, nhà cửa cũng cần rõ ràng minh bạch để tránh rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ, đối với Quý Bà có thể phải chịu nhiều hao tổn nhưng được việc.
– Với Hạn Diêm vương, cần quan tâm đến tim mạch và huyết áp, có thể lâm bệnh nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đừng ham công tiếc việc mà làm quá sức.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa Tam Tai, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành. Gia đình và sức khỏe có điều bất an, sinh hao tổn.
– Vận niên Hổ dõng Thiên: Năm nay Quý Bà sẽ có một quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc sống. Điều đổi thay này là Quý Bà đã ấp ủ từ lâu. Năm nay có thể thực hiện, cần suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để làm thì sẽ thành công.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều thuận lợi nhưng Mộc vận bất cập, sự việc không được như ý và sức khỏe cũng có phần suy kém.
– Sao Hạn, Vận thế đều kém hư gặp khó khăn, bất trắc trong công việc cũng như sức khỏe. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành được Vận niên Hổ dõng Thiên có thể thay đổi tình trạng. Với Vận niên này, nếu Quý Bà đã có ý muốn đổi thay cuộc sống, đã ấp ủ từ lâu, năm nay thực hiện sẽ được như ý.
– Với tuổi đã gần Thất Tuần, đa phần không còn đua tranh trong vòng danh lợi nên cũng giảm phần khó khăn, cần quan tâm đến gia đình và sức khỏe nhiều hơn, vì đây là năm khá xấu của Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho mưu sự cũng như phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Hạn có Hóa quyền, nhưng ở vào Hãm địa nên Quý Bà không có quyền hạn thật sự từ công việc làm ăn cũng như gia đình. Điều này, cũng không có gì lạ, vì tuổi Quý Bà cũng đã cao. Với Thiên khốc đáo Hạn, lời nói của Quý Bà vẫn được con cháu tôn trọng, tuy vậy cũng nên dè dặt vì lời nói đanh thép cũng dễ mất hòa khí trong gia đình.
– Tử vi có Mộc dục, Đại hao cùng hội, tiền bạc có phần tiêu hao vì những ham muốn thái quá, hay ý thức canh cải, sửa sang của Quý Bà. Cũng có thể vì việc đi chơi xa nhiều ngày gây hao tốn không ít.
– Cung Tiểu Hạn có Tử phù ngộ Tuần, Triệt nên ngăn chặn bớt phần nào chuyện rối rắm, bất an trong gia đình.
– Cung Mệnh có Tử vi đáo nhập, thuận lợi cho cuộc sống gia đình, thêm của thêm người vui vẻ, tài lộc hưng vượng bất ngờ, mọi chuyện được nhiều tốt đẹp. Bên cạnh những thuận lợi, Quý Bà cũng có nhiều Phá Bại tinh vây quanh, làm cho cuộc sống nhiễu loạn, gặp nhiều trái ý. Nếu muốn đổi thay, Quý Bà cũng được nhiều người giúp đỡ.
– Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay xấu nhiều hơn tốt, lại gặp Tam Tai, dễ xảy ra chuyện chẳng lành. Nhờ Mệnh có Long Đức, Tử vi, là những Phúc tinh, sẽ giảm phần khó khăn, đem lại nhiều may lành. Quý Bà nên làm thêm việc thiện, sự hộ độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh mẽ, cuộc sống càng an lành hơn.

Tình Cảm Tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay Can Chi đều không tốt, lại gặp tam Tai, sức khỏe dễ bị suy yếu, thất thường, cẩn thận xe cộ và đi đứng cần phòng vấp té, rất nguy hiểm cho người lớn tuổi.
– Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an nhưng Mệnh có Tử vi, Long Đức giúp phần ngăn chặn, hóa giải. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên giúp đỡ cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Canh Dần trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ sinh rối rắm, bị tai tiếng thị phi. Công việc được như ý. Sức khỏe tốt. Tháng 3: cẩn thận lời nói. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Lo lắng nhiều chuyện khó giải quyết. Gia đình có tin vui về con cháu. Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tài lộc khó khăn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên đi xa, phòng tai nạn. Có bệnh nhưng chóng qua. Khó khăn có người giúp. Tháng 9: Dự tính có thể thành hiện thực. Cuộc sống đổi thay tốt đẹp hơn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc đến bất ngờ. Sức khỏe tốt. Có dịp tham gia việc thiện. Tháng 12: Quan hệ vui vẻ. Sức khỏe gia tăng.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Canh Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Dần sinh năm 1950 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Dần (sinh năm 1950) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Dần.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Dần.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Canh Dần trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Dần trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Dần vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top