Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Canh Thân trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Thân sinh năm 1980 trong năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân
Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn
Tánh tình vọng động, lăng xăng
Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền
Duyên tình cũng lắm đảo điên
Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng
Đông Xuân sanh thuận thong dong
Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình
Tự thân tu sửa tánh tình
Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm
Đinh Dậu Sao Vận không yên
Thủ thường an phận giữ bền gia cang.

Canh Thân: 38 Tuổi
Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, Thuận lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Canh Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Tuổi Canh Thân Quý Anh là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý Anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.
– Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.
– Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

Sự Nghiệp Tuổi Canh Thân (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Thân (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Canh Thân

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Mộc, giảm nhiều thiệt hại, trong rủi có may.
– Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn có phần trở nqại, mưu sự khó thành, tài lộc hao tổn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.
– Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh dành, hơn thua từ lãnh vực làm ăn cũng như quan hệ thân thuộc.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, công việc làm ăn không thuận, rối rắm hồ sơ, giấy tờ tiểu nhân quấy phá, lừa gạt và các mối quan hệ dễ sinh điều trái ý, có thể dẫn đến hành động nông nổi, gây hậu quả xấu. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần sóng gió. Đặc biệt, Quý Anh là người năng động và nhiều tự tin có thể phải chịu nhiều thiệt hại trong việc làm ăn. Mọi việc nên cẩn thận.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công việc làm ăn không thuận nhưng gia đình được an vui. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, lại cần phải cẩn thận về cả việc làm lẫn sức khỏe.
– Với Tướng, Ấn, Mộc dục hội ở Hạn, Quý Anh là người có nhiều tham vọng, tự tin ở tài năng, nhưng sự việc sẽ không như ý vì tất cả những sao này đều ngộ Triệt, không có khả năng để đến đích. Nếu mưu sự lớn, sẽ thất bại nhiều, dù có nhiều Phúc tinh cũng không hóa giải được hết những cản trở dễ bị bỏ cuộc nửa chừng. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn, tài lộc không thiếu, nhưng có Lộc ngộ Không, tiền bạc cũng khó nắm giữ, đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt hay bị trộm cướp mất tiền, mất xe.
– Mệnh có Thái Dương là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng có Thiên không bên cạnh, quan hệ làm ăn, bạn bè sinh nhiều bất lợi. Nếu hùn hạp, làm ăn dính dáng đến tiền bạc, khó tránh cãi cọ, kiện thưa và nặng hơn, có thể phải liên lụy do việc làm bất chính.
– Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay Vận Thế không thuần nhất, khi tốt khi xấu. Tử vi có nhiều Quý tinh nhưng cũng không ít Phá tinh, mọi việc nên cẩn thận. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, lộc tài sẽ đầy đủ thoải mái, dù có chống phá trở ngăn cũng có người giúp đỡ, dễ vượt qua. Đặc biệt quan hệ giữa người với người có nhiều rắc rối, thiệt hại, sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra tranh chấp, xung đột. Có thể nói, đây là năm chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có đường tiến thân. Càng vọng động, càng đua đòi, càng thêm chuốc họa vào thân. Mọi việc nên cẩn thận.

Tình Cảm Tuổi Canh Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, cuộc sống có những khó khăn trong công danh, tài lộc nên gia đình cũng khó được an vui.
– Với Tứ Hung, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con vì gia đình có người bệnh nạn hay người thân chia xa. Trong khó khăn, vợ chồng chia xẻ cũng là hạnh phúc của gia đình. Đừng quá chạy theo bên ngoài, để vợ con tự lo tự liệu, khó tránh khỏi sự hờn giận trách móc, gia đình càng thêm bất ổn.
– Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy trước tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tìnn cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, hơn nữa, công việc làm ăn rối rắm, nhiều chuyện phải lo âu, nên tâm trí cũng ít khi nghĩ đến.
– Nếu đã có quan hệ tình cảm, nên cố gắng bồi đắp mới có thể tồn tại, rất dễ bị hiểu lầm sinh trách móc.
– Nếu có điều kiện để lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hợp với người tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Canh Thân (Đồng tuổi), Giáp Tý (34 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Canh Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Thiên Can bị khắc, sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Canh Thân trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công danh trắc trở. Gặp nhiều chống đối, khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 2 và 3: Có văn thư, giấy tờ lợi ích. Gia đình tình cảm vui vẻ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở.
– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình tình cảm có vui lẫn buồn. Có việc đi xa hay đổi chỗ ở, chỗ làm. Tiền bạc tốn hao. Tháng 5: Có việc tranh chấp, kiện thưa. Lời nói gây bất hòa. Tài lộc thất thường. Tháng 6: Bị tai tiếng. Tiểu nhân gây rối. Nóng giận gây hậu quả bất lợi.
– Mùa Thu: Tháng 7: Quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình bất an, nhiều phiền muộn. Công việc rối rắm. Tháng 8: Phòng tai họa. Có giấy tờ, hồ sơ liên hệ đến công quyền. Tiền bạc tốn hao, lo lắng. Tháng 9: Tình cảm hưng vượng. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp đỡ.
– Mùa Đông: Tháng 10: Có tài lộc nhưng cần phòng vì tiền mà chiêu họa. Mưu sự gặp bế tắc. Gia đạo bất hòa. Tháng 11 và 12: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tiến thăng. Tiền vào ra nhiều. Đề phòng tiểu nhân thù oán.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Canh Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thân sinh năm 1980 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Thân.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Thân.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Canh Thân trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top