Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Đinh Sửu trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Sửu sinh năm 1997 trong năm Đinh Dậu 2017

Đinh Sửu mạng Thủy Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, khó tranh, khó lành
Bị tiểu tật, có công danh
Khôn ngoan toan tính lộc dành do Thiên
Cuộc đời có những đảo điên
Thăng trầm nhiều bận, bạc tiền vào ra
Có tay xây dựng cửa nhà
Duyên tình rối rắm, khó mà ấm êm
Hậu vận vơi bớt ưu phiền
Lão lai tài vận, Lộc Thiên có phần
Đinh Dậu xấu tốt khó phân
Đừng nhiều ham muốn, dần dần ổn yên.

Đinh Sửu: 21 Tuổi
Sanh từ 7-1-1997 đến 27-1-1998
Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài mất của
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành
Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Vàng, đỏ

Tổng Quát Tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) năm 2017

– Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người thông minh, nhiều may mắn, có điều kiện và cố gắng sẽ dễ dàng thành tựu đường học vấn. Tánh tình hiền lành, ngay thẳng nhưng lại thiếu sự chuyên cần, thích đổi thay nên cũng trở ngại con đường tiến thân.
– Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp cũng ít chịu những thăng trầm, nhiều phen lận đận, nhờ ở Phước đức, cuộc sống ít bị thiếu hụt. Tuổi trẻ đã có những thành công nhưng không bền vững, phải vào Trung vận mới ổn định. Nếu lập gia đình sớm càng phải chịu nhiều khó khăn. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông, gia đình sự nghiệp đều xuôi thuận.
– Được sinh ra dưới nhiều sao tốt, nếu ăn ở hiếu thảo với Mẹ Cha, hòa thuận với Anh Em và có tấm lòng nhân ái thương người nghèo khổ thì cuộc đời càng lên cao. Hậu vận càng giàu sang phú túc.
– Bây giờ, với tuổi còn quá trẻ, cần nghe lời Cha Mẹ và nhất là chuyên cần trong học tập, tương lai sẽ tươi sáng. Ngược lại, nếu ham chơi hơn ham học thì Tiên vận phải vất vả, khó khăn nhiều mặt.

Sự Nghiệp Tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Đinh Sửu

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng có chuyện buồn phiền, tình cảm rối ren, không thuận. Đi xa thì có lợi và lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Anh, trong rủi có may.
– Với Hạn Ngũ Mộ, tiền bạc tiêu hao, của cải mất mát vì bị trộm cắp, lừa gạt.
– Về Tứ Trụ, Với Thiên thuận, Địa tổn, cuộc sống được nhiều thuận hợp, công việc hay học hành tiến triển tốt nhưng gia đình, bản thân có nhiều chống trái, trở ngại khó khăn về mặt tình cảm.
– Vận niên Thổ lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ Quý Anh vì năm nay sẽ chơi nhiều hơn làm việc hay học hành. Vì vậy, khó tạo được thành quả trong việc xây dựng tương lai.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Mộc, có phần tốn hao nhưng không có gì nặng nề. Sao Hạn, Vận Thế trung bình nhưng Vận niên không phù hợp với tuổi trẻ vì chơi nhiều hơn làm và như vậy, sẽ gặp khó khăn về tiền bạc. Có thể nói, đây là năm Quý Anh có nhiều niềm vui về tình cảm gia đình, nhưng công danh tài lộc có phần yếu kém.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Hạn có Đại Hao, cần tiết giảm trong việc tiêu pha, cẩn thận kẻo bị lừa gạt hay mất trộm. Hạn có Thiên mã ngộ Lưu mã, có nhiều dịp đi xa, tiền của hao tốn. Nếu chỉ là những cuộc đi chơi, càng nên hạn chế vì sẽ gặp khó khăn về tài chánh.
– Công việc làm ăn hay học hành cũng nhiều thay đổi, hoàn cảnh có phần khó khăn. Nhờ có Khôi nên cũng được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ. Với Lưu niên Văn tinh lưu Hạn, Quý Anh là nguời thông minh, có trình độ, nếu tiếp tục học, năm nay sẽ đỗ đạt cao và khá dễ dàng.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hung, bất lợi nhiều mặt, dễ sinh rối rắm, tranh chấp, có thể bị nạn tai thương tật nếu quá cương cường, xung động.
– Đại Hạn 10 năm có Lộc tồn ngộ Triệt, Cô nên tiền bạc gặp nhiều khó khăn, phải cố gắng mưu sinh, tiết giảm tiêu pha hoang phí mới khỏi lâm vào tình trạng túng quẫn.
– Nhìn chung các mặt, Ngũ Hành, Sao Hạn và Tử vi, năm nay cuộc sống có phần khó khăn, không vì Vận Thế hoàn toàn xấu mà vì bản chất của Quý Anh vốn ham chơi hơn ham việc, dễ đưa đến tình trạng bất lợi. Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, Vận Thế cũng có phần thuận lợi, nếu chịu khó làm việc hay học hành vẫn có cơ hội tiến thân và còn tránh được nhiều tai ương họa hại do tranh chấp gây rối rắm và rong chơi nhiều dễ sinh tai nạn. Có thể nói, đây là năm xấu tốt đan xen, rủi may bất định, tùy thuộc ở ý chí hành động của Quý Anh mà có kết quả thành bại, nên hư và Vận Thế góp phần nhỏ mà thôi.

Tình Cảm Tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng bị xáo trộn, đổi thay.
– Nếu còn sống trong gia đình với Cha Mẹ, dễ sinh bất hòa giữa Anh Chị Em, có người ở người đi không mấy vui vẻ. Nếu đã có gia đình riêng, vợ chồng có nhiều bất hòa vì vấn đề tài chánh nhiều hơn tình cảm. Nếu không khéo, có thể phải có thời gian xa cách.
– Tuy vậy, vợ chồng trẻ vẫn có nhiều niềm vui, mặc sức rong chơi, hội hè, yến tiệc. Năm nay cũng có lợi về chỗ ở, tốt đẹp hơn. Nếu muốn sinh con, gia đình được đầm ấm hơn vì tuổi Con hợp với Cha.
– Đa phần Quý Anh còn độc thân, tuổi trẻ ham vui nhiều, dễ bị bạn bè lôi kéo vì có nhiều thời gian rảnh rang. Nên tự chế để khỏi bị túng thiếu và không khéo lại còn bị Cảnh sát hỏi thăm.
– Tình cảm lứa đôi cũng có nhiều cơ hội để nối kết, tuy vậy, vẫn còn quá sớm để tính chuyện lâu dài. Nếu muốn vẫn thực hiện được vì không có gì kiêng kỵ.
– Quý Anh hợp với người tuổi Tân Tỵ (17 tuổi), Mậu Dần (20 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ (16 tuổi), Bính Tý (22 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay Can Chi tương đối tốt, ít có ốm đau nhưng Mệnh có Bạch hổ, Thiên không cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Đinh Sửu trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc, học hành không thuận. Tiền bạc tốn hao. Sức khỏe thất thường. Tháng 3: Việc khó có người giúp, cố gắng mới đạt thành công.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều chuyện buồn phiền. Khó khăn nhiều mặt. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 6: Phòng tai nạn. Tình trạng học hành, làm việc gặp nhiều trắc trở.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: May mắn, có cơ hội tốt để làm việc, học hành. Tài lộc tốt. Tháng 9: Tình trạng đổi thay thất thường. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều cơ hội tốt, nên cố gắng để xây dựng tương lai. Tình cảm an vui nhưng trở ngại cho việc học, việc làm. Tháng 12: Quan hệ sinh nhiều chống trái. Tốn hao tiền bạc. Phòng tai nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Đinh Sửu (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Sửu sinh năm 1997 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Đinh Sửu.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Đinh Sửu trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Sửu vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top