Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Đinh Sửu trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Sửu sinh năm 1937 trong năm Mậu Tuất 2018

Cụ Bà Đinh Sửu được Tám Hai
Buồn vui, sướng khổ đã trải dài
Một lòng một dạ, lo con cháu
Phúc lộc Trời cho, hưởng Thái lai
***
Ngày nào lặn lội chốn trần ai
Gia đình sự nghiệp nặng đôi vai
Ăn ở hiền lành Trời không phụ
Để Đức cho con, hơn để Tài.

Đinh Sửu: 82 Tuổi
Sinh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938
Tướng tinh: Con Trùn – con dòng Hắc Đế, cô quạnh.
MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Vàng, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) năm 2018

– Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu đã bước vào năm thứ hai của tuổi Bát Tuần. Có thể nói, cuộc đời của Quý Cụ Bà xứng đáng là tấm gương sáng cho con cháu soi chung. Mặc dù cuộc sống có lúc thăng trầm, thành bại Quý Cụ vẫn luôn phấn đấu, bươn chải không ngừng để lo cho gia đình chồng con và nêu cao phương châm “Đói cho sạch rách cho thơm”. Vì vậy, được mọi người kính trọng, con cháu cũng nên người.
– Bây giờ, Tuổi Trời đã cao, để lại sau lưng của tiền, sự nghiệp và giao lại cháu con trách nhiệm gánh vác gia đình, Quý Cụ chỉ nên vui hưởng lộc Trời, mặc cho cuộc thế xoay vần tự di dưỡng thân tâm để bảo tồn sức khỏe.

Sự Nghiệp Tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Đinh Sửu

– Năm nay, Quý cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh chuyện trái ý, nghịch lòng, sức khỏe suy giảm, dễ bị tai nạn ốm đau. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Thủy trong rủi có may.
– Hạn gặp Thiên tinh, cuộc sống có nhiều rối rắm bất hòa. Nên giảm bớt ngoại duyên để tránh phiền não.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hòa, sức khỏe kém sút, hoàn cảnh không thuận hợp, dễ sinh bệnh hoạn. Gia đạo, tài lộc tương đối an hòa.
– Vận niên cẩu cuồng Phong rất bất lợi cho Quý Cụ cao niên, dễ sinh nóng nảy, xử sự bất thường, dễ bị tai nạn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là vào các tháng giữa năm. Sao Hạn, Vận niên và cả Vận Thế đều bất lợi. Đối với Quý Cụ Bà chỉ còn vấn đề sức khỏe là điều quan trọng mà thôi. Nên cố gắng gạt bớt chuyện cháu con, tránh những xúc động mạnh mới có thể bảo toàn cuộc sống trong lúc sức khỏe bất an. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Hạn có Thiên Việt, Phi liêm, thường gặp may mắn, trong khó nguy được cứu giải nhanh chóng. Lưu Hạn có Khoa, Lộc, Long, cuộc sống đủ đầy phúc lộc, bệnh hoạn gặp được thầy giỏi, thuốc hay, có ốm đau cũng dễ hồi phục. Tuy vậy, Hạn có Suy, e rằng tinh thần thể chất có phần suy nhược, là môi trường tốt cho bệnh hoạn hoành hành.
– Với tuổi ngoại Bát tuần, Quý Cụ nên giữ tâm bình, khí hòa, sức khỏe mới tăng tiến. Năm nay gia đạo cũng không có gì đáng cho Quý Cụ phải quan tâm. Vui buồn, thành bại của cháu con cũng là chuyện thường tình.
– Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên đức là những Phúc tinh ảnh hưởng mạnh đến đời sống, giúp Quý Cụ vượt qua tai ách, mọi sự tốt lành.
– Năm nay Sao Hạn khá xấu, nhờ Mệnh có các Phúc Tinh, có thể vượt qua bệnh nạn khó khăn. Đây là lúc mà Quý Cụ Bà nên làm thêm, hay khuyên con cháu làm thêm việc thiện để năng lực cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh mẽ, làm cho cuộc sống của Quý Cụ, dù gặp Hung cũng thành hiền, cuộc sống được an vui hơn.
– Phần gia đạo, năm nay Đại gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm vì cháu con. Đối với Quý Cụ Bà, năm nay nên dẹp bớt ngoại duyên vì tuổi cao sức yếu, càng quan tâm đến gia sự càng thêm phiền lòng mà cũng không giúp đỡ được gì cho cháu con, ngoài ra còn gây hại cho sức khỏe.
– Nhìn chung, năm nay cuộc sống tương đối khó khăn vì ốm đau, tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có nhiều Phúc Tinh, nếu Quý Cụ Bà biết tự mình giữ cho tâm an thì sức khỏe có thể phục hồi, kéo dài tuổi thọ. Đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Bà, chỉ nhờ vào Phước Đức, Quý Cụ Bà nên tự liệu.

Tình Cảm Tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) trong năm 2018

Đang Cập Nhật…

Sức Khỏe Tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành đều chống trái, khó thoát khỏi bệnh hoạn. Cần quan tâm nhiều hơn đến các bệnh về tim mạch, cẩn thận trong ăn uống và mắt và giữ cho tinh thần được bình an. Nhờ Phước mọi chuyện sẽ qua.
– Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian để tụ tập, cầu nguyện tùy theo Tín ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tật bệnh tiêu trừ Tuổi Thọ còn dài lâu.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Đinh Sửu trong năm 2018

– Mùa Xuân: Ý muốn được thực hiện nhưng gặp khó khăn ban đầu. Sức khỏe khá tốt. Có tin vui về con cháu.
– Mùa Hạ: Tinh thần không được an ổn. Lo nghĩ nhiều chuyện. Việc rắc rối có người giải quyết thỏa đáng. Gia đạo có thêm cháu chắt.
– Mùa Thu: Sức khỏe bất ổn. Gia đạo rối rắm vì chuyện cháu con. Cẩn thận trong đi đứng. Không nên quan tâm nhiều đến việc gia đình.
– Mùa Đông: Nhờ phước đức gặp được Thầy giỏi, Thuốc hay, sức khỏe phục hồi. Có người giúp đỡ đem lại nhiều niềm vui. Nhiều cuộc viếng thăm của người thân.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Đinh Sửu (Nữ Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Sửu sinh năm 1937 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1937) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Đinh Sửu.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Đinh Sửu trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Sửu vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top