Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Giáp Dần trong năm 2017 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Dần sinh năm 1974 trong năm Đinh Dậu 2017

Quý Cô cung cấn Giáp Dần
Mạng Thủy, tuổi Mộc được phần tương sinh
Là người năng nổ, thông minh
Nhưng vì cao số, duyên tình trái ngang
Gặp chồng hợp tuổi, giàu sang
Ấm êm hạnh phúc, gia đàng tiến nhanh
Trung thời may mắn, an lành
Vượt qua hung họa, công danh rỡ rang
Hậu vận nhà cửa vẻ vang
Con nên danh phận, bạc tiền có dư
Đinh Dậu Sao, Vận hao hư
Tạo thêm phước đức, ưu tư giảm phần.

Giáp Dần: 44 Tuổi
Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975
Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, phú quý
Mạng: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
Sao: Thái Bạch: Tốn hao, rối rắm
Hạn: Thiên la: Nhiều lo âu
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Dậu: Khắc nhập, Tam Tai, xấu
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Xanh, đỏ

Tổng Quát Tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Quý Cô tuổi Giáp Dần là người năng nổ, hoạt bát lại thêm phần duyên dáng, rất dễ gây cảm tình với mọi người. Bản tính cũng rất chuyên cần, nghiêm túc nên sự nghiệp và chức vụ được ổn định dài lâu.
– Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời Tiền vận nhiều xông xáo, tài chánh hưng vượng nhưng nếu Phước Đức kém cỏi thì những gì tích góp được sẽ dễ dàng tuột khỏi đôi tay. Vì cao số nên đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, suông sẻ nhưng được tốt về con cái. Đa phần cuộc sống của Quý Cô được hiệp hòa, rỡ rang khi bước vào Trung vận. Có người được hưởng vinh hoa phú quý, nếu phước dày đức lớn, cho cả cuộc đời.

Sự Nghiệp Tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Giáp Dần

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếư mạng, thường sinh ốm đau, hao tốn. Gia đình, tình cảm có những bất hòa, mang tai tiếng thị phi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô sẽ giảm phần khó khăn, hao tốn, trong rủi có may.
– Hạn gặp Thiên La, tâm trạng thường bất an, có những vướng mắc phải gánh chịu một mình. Nếu thiếu tự chủ dẫn đến suy nhược thần kinh.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, công việc làm ăn thua thiệt, gia đình tình cảm có chuyện chẳng lành. Mọi việc nên cẩn thận.
– Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Qụý Cô được sống trong môi trường giao tiếp thuận lợi, sinh hoạt phù hợp với khả năng và ý thích, lộc tài dễ tăng trưởng.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp Mộc khó tránh khỏi tổn hao, nhưng không thất bại. Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Được Vận niên rất tốt nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, cần sinh hoạt trong môi trường quen thuộc vẫn có tài lộc đủ dùng và còn tránh được khó khăn bất trắc, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm và sức khỏe. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng khởi nhiều ham muốn.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 57 tuổi) có Phá, Hư, Phi, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, sự nghiệp lui sụt. Với ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn, nên năm nay, dù Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa cũng phải khó khăn nhiều mới vươn lên. Mọi việc nên dè dặt và đây cũng là năm Tam Tai cần phòng bất trắc.
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, có cơ hội để phát huy khả năng, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đồng cung có Thiên hư, Tuế pha, Phục binh là những sao xấu. Công việc khó tránh khỏi bị người ganh tỵ, chống phá gây tổn hao. Sự khó khăn trở ngại mà Quý Cô phải giải quyết không chỉ là người ngoài mà cả người thân chống đối hay người mà Quý Cô tin cậy phản bội. Đừng nên làm chuyện lớn, tâm trí sẽ phải vướng nhiều lo âu.
– Hội chiếu có Tử vi, Thiên quan, Thiên phúc, Giải thần, Hoa cái…là những Phúc Quý tinh, Quý Cô vẫn có nhiều người giúp đỡ trong khó khăn, vẫn tạo được thành quả đáng kể.
– Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi, gặp nhiều chuyện vui mừng, gặp Hung hóa Hiền, tài lộc tăng trưởng, mưu sự được
thành. Quý Cô có Tử vi nhập Mệnh là điều đáng quý vì đây là vị sao chủ tể của các sao, đem lại nhiều phúc đức, may mắn thêm nhiều. Nếu biết làm thêm việc thiện, cuộc sống càng nhiều niềm vui.
– Cung Tài Bạch có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Mã, Lộc đồng nhập, sẽ có những món lợi bất ngờ cuộc sống vẫn có dư. Nếu biết hạn chế thất thoát vẫn có phần tích lũy.
– Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có phần biến động, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào. Gia đình tình cảm cũng có người ốm đau hay gây hao tốn. Nhờ phần phước đức, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

Tình Cảm Tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thất thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được an vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần sự đồng thuận trong việc liên quan đến tài chính. Năm nay có nhiều tốn hao, thất thoát tiền bạc ngoài dự liệu, có thể xảy đến oánh trách nhau. Hơn nữa, Quý Cô là người vô lo, dễ tin người, có thể sinh thất thoát không nhỏ. Hạn có Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thế khiến cho tình cảm vợ chồng sinh bất hòa.
– Năm nay, gia đình cũng có nhiều niềm vui, với Long Đức, Tử vi nhập Mệnh, gia đạo có thêm người, có thể sinh con hay có người thân đoàn tụ. Nếu có con tuổi Thân, về sau sẽ là đứa con hiếu thảo và là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng.
– Với bạn bè, không nên nghe lời hùn hạp, hụi hè hay bàn tán chuyện người, không khéo có thể bị hiểu lầm, bị tai tiếng.
– Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm năm nay có nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Với Thiên hỷ, Hồng loan, cuộc sống có thể đổi thay, gặp được người vừa ý cũng nên dè dặt vì đang gặp Tam Tai, không lợi cho hôn sự.
– Quý Cô hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi). Mậu Thân (50 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi}; Khắc kỵ Với tuổi Ất Mão (43 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Can Chi đều khắc, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và đường tiêu hóa. Đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Giáp Dần trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi nhưng khó bền. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc trì trệ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều việc rối rắm. Lo âu nhiều.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt để làm việc. Nên theo đuổi việc cũ. Tài lộc tăng. Tháng 9: Sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Mưu sự được thành. Tháng 12: Không nên đi xa, phòng tai nạn. Sức khỏe tốt.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Giáp Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Dần sinh năm 1974 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Giáp Dần.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Giáp Dần.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Giáp Dần trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Giáp Dần trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Dần vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top