Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Sửu sinh năm 1949 trong năm Đinh Dậu 2017

Quý Ông Kỷ Sửu số cao
Thuận sanh thì được vào hàng cấp trên
Nghịch sanh cuộc sống khó nên
Công danh một thuở, khó bền dài lâu
Số người cũng có phước sâu
Tiền vận trôi nổi, rối ren duyên tình
Tha phương, sự nghiệp an bình
Trung niên đứng vững, gia đình ấm êm
Hậu vận phúc phận dày thêm
Lão lai tài vượng, may hên càng nhiều
Đinh Dậu, may rủi có đều
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu phước dồn.

Kỷ Sửu: 69 Tuổi
Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950
Tướng tinh: Chim cú. Con dòng Xích Đế, phú quý
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Vàng, trắng

Tổng Quát Tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) năm 2017

– Quý ông tuổi Kỷ Sửu là người thận trọng, khôn ngoan và mẫu mực, luôn luôn được thượng cấp tín nhiệm, sẵn sàng giao phó trách nhiệm.
– Là người có tài ăn nói, rất trọng chữ tín, có thể xử lý mọi sự việc rối ren trở nên bình ổn, làm người điều khiển cũng giỏi, làm kẻ thừa hành cũng tròn, do đó mà sự nghiệp dễ thành và khá ổn định.
– Quý Ông là người mẫu mực của gia đình, luôn luôn lo lắng đến cuộc sống của vợ của con, với nhiều toan tính nên tinh thần khó được thanh thản. Càng lớn tuổi tài lộc, đất điền càng lớn.
– Bây giờ chỉ còn một bước là vào hàng Thất Thập, đa phần Quý Ông có ý hướng vào đời sống tâm linh hơn là chạy theo danh vọng. Dù có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao cho qua ngày tháng, nhưng sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Kỷ Sửu

– Năm nay, Quý ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ sinh bất đồng trong các mối quan hệ, có thể phải tranh chấp kiện thưa, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý ông mạng Hỏa, cũng ít phần thiệt hại.
– Với Hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận, nhiều toan tính âu lo, cuộc sống không được thanh thản.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hao, môi trường sinh hoạt rất thuận lợi. Nếu còn làm việc, có nhiều may mắn, có thể tạo được thành tựu khả quan. Nếu không, gặp khó khăn sẽ có người thân quen giúp đỡ. Gia đình có nhiều chuyện phải tốn hao, đau ốm.
– Vận niên Thổ lộng Nguyệt, rất phù hợp với tuổi cao, là thời gian có đủ điều kiện để “tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” rất có lợi cho sức khỏe. Nếu có tham gia công việc xã hội, cộng đồng thì đây cũng là cơ hội để tạo thêm niềm vui, có lợi cho người.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Hỏa gặp năm Mộc có phần lợi ích, sức khỏe tương đối tốt, có ốm đau cũng dễ hồi phục. Sao Hạn không tốt, đừng nên quá vọng động, rất dễ bị chống phá, ganh ghét. Nếu có làm việc phải nên cẩn thận qiấy tờ, dễ bị rối rắm vì phải lui tới công quyền và kể cả quan hệ bằng hữu cũng nên cẩn thận về lời nói, dễ gây xích mích. Vận Thế, Vận niên rốt tốt, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ vật chất, thoải mái về tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, với Địa Sinh xuất, gia đình tình cảm cũng có nhiều việc phải lo lắng tốn hao. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ nhưng bị Tuần, chứng tỏ Quý Ông vốn là người năng động, cương cường, luôn muốn hành hoạt, đặc biệt khi thấy có cảnh “chướng tai gai mắt”. Nhờ có Tuần ngăn chặn, đã làm giảm bớt rối rắm trong cuộc sống.
– Hội chiếu có Thiên phủ, Thiên khôi, Thiên hỷ, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình hưng vượng và bản thân Quý ông hoàn toàn đầy đủ về tài lộc. Hạn cũng có Địa võng, Quả tú, Quan phủ, Quan phù đồng cung, cuộc sống cũng gặp nhiều việc nghịch ý trái lòng khiến Quý ông phải lo nghĩ, toan tính một mình. Nên cẩn thận trong hành động, đừng sống theo bản năng có thể đưa đến nhiều tác hại. Nếu là việc ngoài xã hội, nên cẩn thận sổ sách, giấy tờ minh bạch, để tránh chuyện kiện thưa, tranh chấp.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, sẽ gặp chuyện xấu khó lường và gia đình hay người thân bị trọng thương. Với tình trạng này, Quý ông nên thanh thản vui chơi trong môi trường phù hợp với người cao tuổi hơn là bôn ba đây đó. Nếu có cơ hội và điều kiện để giúp người thì nên tham gia, để cuộc sống có ý nghĩa và cũng là tạo thêm phước đức để “Phước sanh, Họa lùi”.
– Nhìn chung, năm nay có xấu có tốt, bản thân có nhiều niềm vui nhưng cần chế ngự tính cương cường khi lâm nghịch cảnh, cuộc sống sẽ nhiều an lành, gia đạo thịnh hưng, thêm của thêm người.

Tình Cảm Tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Thiên Can, Ngũ Hành đều tốt, sức khỏe không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên với Hỏa vượng nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, cần quan tâm đến vợ con và nhắc nhở cần phòng tai nạn, nhất là tai nạn dọc đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có hỷ sự. Mưu sự được thành nhưng Tiền Hung, hậu Kiết. Quan hệ sinh tranh chấp.
– Mùa Hạ: Nhiều niềm vui. Nhiều cuộc họp mặt, đi xa vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ gặp nhiều điều trái ý, cẩn thận lời nói.
– Mùa Thu: Gia đạo bất an. Nhiều việc lo lắng, khó giải quyết. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tình trạng đổi thay, thoải mái hơn. Thành công trong công việc của Cộng Đồng. Tin vui về con cái.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Kỷ Sửu (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hưởng Nam mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Sửu sinh năm 1949 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Kỷ Sửu.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Kỷ Sửu trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Sửu vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top