Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Kỷ Sửu trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Sửu sinh năm 1949 trong năm Mậu Tuất 2018

Kỷ Sửu phần số Quý Bà
Lửa trời sấm chớp, sáng lòa từng cơn
Cuộc đời từng chịu cô đơn
Bạc tiền không thiếu, tình trường khó an
Tuổi xuân thời vận bất toàn
Trung niên tạo lập gia đàng ấm êm
Là người có số làm nên
Kinh doanh thương mại tăng thêm lộc tài
Một tay lo tính trong ngoài
Chồng con thân thích hai vai gánh đầy
Mậu Tuất trời đẹp không mây
Tạo thêm phước đức, cháu bầy con nên.

Kỷ Sửu: 70 Tuổi
Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950
Tướng tinh: Chim Cú – Con dòng Xích Đế, Phú quý.
MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng. Nhiều lo âu.
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đỏ; kỵ màu: Vàng, trắng.

Tổng Quát Tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) năm 2018

– Qúy Bà tuổi Kỷ Sửu là người hiền lành, trung hậu, thông minh nhưng ít biểu lộ, đối xử tốt với mọi người. Qúy Bà có đủ điều kiện để làm ăn lớn, nổi trội về mặt quản lý, kinh doanh thương mại.
– Đối với gia đình, Qúy Bà là người vợ quý, người mẹ hiền dày đức hy sinh, nghĩ đến gia đình nhiều hơn bản thân . Tuy nhiên với bản tính chân thật, cương trực không chịu nhờ vả ai và cũng ghét ai nịnh bợ mình, vì vậy khó được lòng người. Nhờ vào sự cố gắng và khả năng của mình, một tay tạo dựng sự nghiệp không nhờ chồng con, thân bằng quyến thuộc.
– Cuộc đời trải nhiều sóng gió, tiền bạc khó giữ. Phải từ nửa đời mới được vững vàng. Càng lớn tuổi càng phát đạt.
– Giờ đây đã vào tuổi Thất tuần, vẫn có cơ hội để làm ra tiền của, nhưng đa phần có cơ nghiệp lớn thì gia đình khó được ấm êm, lương duyên trắc trở dù thuận hay nghịch mùa sanh. Tuổi già hưởng nhiều Thiên lộc, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Kỷ Sửu

– Năm nay Qúy Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, thường được may mắn vui vẻ, mưu tính việc gì cũng dễ thành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tiền bạc thoải mái. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Qúy Bà giảm phần lợi ích, trong may có rủi, sức khỏe dễ suy yếu. Hạn gặp Địa Võng, có nhiều ưu tư, lo lắng. Tinh thần không ổn định vì cứ suy nghĩ hết việc này đến việc khác.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, cuộc sống đều đều trôi chảy, từ công việc cho đến tài lộc, gia đạo giữ được mức bình thường.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, tiền bạc thoải mái, số được Lão tai Tài vượng, có điều kiện vui hưởng thanh nhàn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mang Tích lịch Hỏa được Cùng Hành, tuy không được vượng phát nhưng cũng không có gì ngăn ngại.
– Sao Hạn tương đối tốt về danh lộc, sức khỏe nhưng cuộc sống cũng có nhiều vướng bận, lo âu. Dù sao, mọi chuyện cũng qua đi mà không gây nhiều tác hại với Tứ Trụ được an hòa, rất phù hợp với cuộc sống của Qúy Bà, đã vào hàng Thất Thập, rất cần sự bình an. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn, có đủ điều kiện để nghỉ ngơi, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái. Có thể nói đây là năm khá tốt của Qúy Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, gia đình hưng vượng, con cháu làm ăn phát đạt, Qúy Bà có thể ngồi an hưởng. Tuy nhiên, Qúy Bà là người thích làm việc nhiều. Với Tướng, Ấn hội chiếu, Qúy Bà luôn nắm giữ quyền chủ động, sắp xếp mọi việc trong gia đình, chồng con đều nghe theo. Nếu còn sinh hoạt ở các Đoàn thể, Hội Đoàn, Tôn giáo.,. Qúy Bà cũng là người nổi trội, thường nắm giữ vai trò quan trọng và tạo được uy tín cho mình và danh thơm cho gia đình. Tử vi có Quyền, Khốc và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, tài đức của Qúy Bà đã ảnh hưởng đến lời nói, công việc được mọi người kính nể và ủng hộ.
– Đáo hạn cũng có Phục binh, nếu không bị mất trộm thì trong gia đình có con cháu hư hỏng dễ gây chuyện tai tiếng khiến Qúy Bà phải lo lắng thu xếp, hao tốn cả tâm sức lẫn tiền bạc. Nếu còn làm việc, phải coi chừng người tâm phúc có dã tâm hưởng lợi riêng để Qúy Bà phải gánh chịu tai tiếng, có thể phải liên hệ đến công quyền, luật pháp. Tuy nhiên Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành, chuyển Nguy thành An.
– Năm nay có nhiều hỷ sự thêm cháu chắt nội ngoại, đoàn tụ gặp gỡ người thân, cưới gả của con cháu. Quý Bà sẽ có nhiều dịp đi xa, thay đổi chỗ ở có lẽ do lời mời thỉnh của con cháu. Đời sống trở nên sinh động hơn. Có nhiều dịp tham gia công tác từ thiện.
– Nhìn chung, năm nay Quý Bà có đủ đầy Phúc lộc, nhưng cuộc sống có an nhàn thanh thản hay không thì còn tùy ở Quý Bà và dù trong hoàn cảnh nào, Quý Bà được toại lòng mãn nguyện cũng là hạnh phúc vậy. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.

Tình Cảm Tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) trong năm 2018

Đang Cập Nhật…

Sức Khỏe Tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay Sao Vận đều tốt, Quý Bà không bị ốm đau vặt. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cạo niên, Quý Bà nên quan tâm về đôi mắt. Hỏa vượng làm cho mắt bị mờ thị lưc kém, suy, nên đi khám và chữa trị kịp thời. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Kỷ Sửu trong năm 2018

– Mùa Xuân: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Việc khó được người giúp đỡ giải quyết. Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Gặp chuyện phiền toái, lo âu. Không nên quyết định trong lúc nóng giận.
– Mùa Hạ: Danh lộc tăng trưởng. Có dịp thi ân. Được tiếng tốt. Phòng lừa gạt. Có bệnh sẽ chóng lành nhờ gặp Thầy gặp Thuốc. Tình cảm vướng bận, khó quyết đoán. Tính toán đúng đường. Nhiều người tới lui vui vẻ.
– Mùa Thu: Đề phòng bất trắc, xui rủi, cần quan tâm nhiều hơn sức khỏe. Gia cảnh sum vầy, sung túc. Có nỗi lo về con cháu. Nhiều chuyện tốt đến.
– Mùa Đông: Gặp phiền não nhưng mau qua. Uy tín và lộc tài cùng tăng trưởng. Cơ hội giúp đỡ họ hàng túng quẫn. Nhiều niềm vui nhưng hao tốn. Phú quý sinh lễ nghĩa.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Kỷ Sửu (Nữ Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Sửu sinh năm 1949 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Kỷ Sửu.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Sửu trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Kỷ Sửu trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Sửu vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top