Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1929 trong năm Đinh Dậu 2017

Chỉ còn một bước được Chín Mươi
Cụ ông Kỷ Tỵ nở nụ cười
Hiền lương nhân ái từng tạo phước
Thọ mạng dài lâu có mấy người
***
Cuộc đời chìm nổi đã bao phen
Sóng gió, gian lao vẫn không hèn
Cháu con thương kính đền ơn trọng
Lộc Trời an hưởng, mọi người khen.

Kỷ Tỵ: 89 Tuổi
Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930
Tướng tinh: Con khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh: Kỵ màu: Trắng, Đỏ

Tổng Quát Tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) năm 2017

– Quý Cụ ông tuổi Kỷ Tỵ đã trải qua cuộc đời đầy sóng gió. Công danh sự nghiệp đổi dời nhanh chóng. Là người có nhiều tham vọng, ý chí vững mạnh, cang cường, làm việc nhiệt tình đầy sáng tạo. Dĩ nhiên, với tài năng cộng với lòng đầy tham vọng, Quý Cụ ông phải là người có danh chức, tiếng tăm, sự nghiệp to lớn.
– Tất cả cũng qua đi, nhưng có những điều mà cháu con và kẻ hậu bối nhớ mãi là tấm lòng quảng đại, vị tha nơi Quý Cụ, ở hoàn cảnh nào, Quý Cụ ông cũng là người bao dung cho kẻ dưới, thông cảm với nỗi khổ của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ vô vụ lợi…vì vậy, đã tạo nhiều phước đức mới có cuộc sống ngày hôm nay, phúc lộc đầy đủ, trường thọ hơn người, cháu con vinh hiển.
– Chỉ còn một bước đến tuổi Cửu Tuần, lợi danh không còn vướng bận chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Kỷ Tỵ

– Năm nay, Quý cụ ông gặp Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình hưng thịnh, Quý Cụ ông cũng đầy đủ phúc lộc, cháu con phụng dưỡng chu đáo. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cụ ông không được hoàn toàn tốt, sức khỏe có phần bất an.
– Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, cần quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ để bồi dưỡng bản thân. Mặt tinh thần đừng quan tâm nhiều đến cháu con để khỏi lo nghĩ, vui buồn đều bất lợi cho sức khỏe, dễ sinh đau ốm.
– Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, Phúc lộc hoàn toàn đầy đủ, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Sức khỏe có phần lui sụt, suy hao nhưng vẫn vượt qua.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với Quý Cụ Lão niên, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không có gì phải lo, rất có lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, sức khỏe được bù đắp, có ốm đau cũng dễ hồi phục. Vận Thế, Vận niên đều tốt, phù hợp với Quý Cụ Lão niên, muốn gì cũng có cháu con phục vụ. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, biểu tượng của con, cháu gái…sẽ là người chăm sóc, phụng dưỡng Quý Cụ ông rất chu đáo. Mặc dù, Hạn có phần bất an nhưng nhờ Phúc tinh Thái Âm, Quý Cụ ông sẽ vượt qua bệnh hoạn. Vận Thế trung bình, Vận niên rất tốt, cuộc sống an vui. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, rất có lợi cho sức khỏe của Quý Cụ ông, tuổi thọ tăng trưởng, đại gia đình thêm của thêm người. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Phá Quân tọa thủ, có lợi về sức khỏe và tinh thần vẫn còn phấn chấn, thích hoạt động. Tuy nhiên, Phá Quân này cũng dễ gây nên tai họa, Quý Cụ ông nên cẩn thận trong di chuyển và đừng quá quan tâm đến cháu con, dễ sinh điều trái ý, có hại cho sức khỏe.
– Hội chiếu có Đường phù, Hỷ thần, Thai, Vượng…con cháu ăn nên làm ra, tạo thêm nhà cửa, đất điền, đại gia đình hưng vượng.
– Cung Mệnh có Ngũ quỷ đáo nhập, khó tránh khỏi rối rắm, hư hại do con cháu gây ra. Với Đại gia đình, đông con đông cháu, có người nên kẻ hư cũng là chuyện thường vì ở đời khó có điều hoàn hảo. Quý Cụ ông cũng nên dè dặt trong giao tiếp với bằng hữu, nếu còn có sức khỏe tốt, cũng không nên tham gia công việc do bằng hữu mời hợp tác vì dễ sinh tai tiếng thị phi, chuyện không thành có.
– Nhìn chung, năm nay Quý Cụ ông có nhiều mặt tốt, đặc biệt là Ngũ Hành đem lại nhiều sinh khí bồi đắp cho sức khỏe và Tử vi cũng có nhiều Phúc tinh. Đại gia đình hưng thịnh, con cháu có những thành đạt đáng kể…là niềm vui của bậc Cha ông, một năm tốt đối với Quý Cụ ông, tuổi thọ còn dài lâu.

Tình Cảm Tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017

– Mùa Xuân: Nhiều tin vui trong hàng con cháu. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt.
– Mùa Hạ: Sức khỏe bất an, dễ bị đau mắt, chóng mặt. Không nên di chuyển nhiều. Quan hệ bằng hữu nên hạn chế.
– Mùa Thu: Nhiều rối rắm trong hàng con cháu. Vui buồn lẫn lộn. Không nên quan tâm nhiều, có hại cho sức khỏe.
– Mùa Đông: Đại gia đình có nhiều hỷ sự. Sức khỏe phục hồi. Nên khuyến khích con cháu tham gia việc từ thiện.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Kỷ Tỵ (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khán vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Tỵ sinh năm 1929 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1929) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Tỵ vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top