Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1929 trong năm Đinh Dậu 2017

Cụ Bà Kỷ Tỵ mạng số cao
Phong sương nhiều độ nổi ba đào
Tâm lành hành thiện, qua giông bão
Tám chín Trời cho, lộc dồi dào
***
Tám chín Trời cho lộc dồi dào
Cụ Bà vui hưởng Thú Tiêu dao
Xưa nay Nhân Quả không sai chạy
Thiện nghiệp gieo trồng Thọ mạng cao.

Kỷ Tỵ: 89 Tuổi
Sinh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930
Tướng tinh: Con Khỉ, Con dòng Bạch Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, ốm đau
Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh đen; khắc kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) năm 2017

– Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Tỵ là người cao số, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc.
– Đa phần, Quý Cụ Bà đều sống những ngày đáng sống, tự tay xây dựng cuộc đời mình, không nhờ cậy thân tộc, không hưởng của phụ ấm… trái lại còn giúp đỡ người thân, anh em dòng họ vào những lúc ăn nên làm ra. Đối với người dưng, Quý Cụ Bà cũng sẵn sàng giúp đỡ những ai khó nghèo.
– Với cuộc sống thiện lương lại thêm có lòng nhân ái, đã tạo nên nhiều phước đức. Vì vậy, cuộc sống có nhiều sóng gió vẫn lèo lái gia đình đến bến an vui.
– Đến nay, tuy sức không còn, nhưng tinh thần vẫn nghĩ đến cháu con, vì vậy tuy vật chất quá đầy đủ cuộc sống khó được thanh thản, vẫn muốn nới rộng vòng tay giúp đỡ bà con.
– Năm nay, chỉ còn một bước là đến tuổi Cửu Tuần, mọi việc để lại cháu con, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý.

Sự Nghiệp Tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Kỷ Tỵ

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tinh thần không được thoải mái, sức khỏe thất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Cụ Bà mạng Kim cũng giảm phần thua thiệt.
– Với Hạn Toán Tận, ước muốn thường gặp trở ngăn, đi lại dễ bị va vấp nên cẩn thận trong di chuyển để tránh tai nạn.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, môi trường sống có nhiều thuận hợp có lợi cho sức khỏe. Gia đình cũng có nhiều hưng vượng, con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ Bà đầy đủ vật chất lẫn tinh thần.
– Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, dù sống một mình hay với gia đình đông con, cháu, Quý Cụ Bà đều được cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu, rất có lợi cho sức khỏe của Quý Cụ Lão Niên.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc được cùng Hành. Sao Hạn trung bình, Vận Thế và Vận niên rất phù hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần cũng nhiều niềm vui. Dù có bệnh hoạn chút ít cũng dễ vượt qua. Tuy vậy, cần phòng tai nạn, va vấp có thể xảy đến bất ngờ, rất có lợi cho Quý Cụ Lão Niên, chuyện tuy nhỏ nhưng hậu quả có thể to nếu thiếu phước đức. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Tang môn, Tuế phá ngộ Triệt là những sao xấu, gặp Triệt nên không gây nhiều ảnh hưởng. Hơn nữa, Tiểu Hạn gặp Triệt, có thể trở thành sáng sủa. Tuy vậy, ở tuổi ngoài 60, Triệt không còn nhiều ảnh hưởng.
– Với Ấn, Tướng ngộ Tuần, Quý Cụ Bà là người từng chủ động mọi việc của gia đình, nhưng nay tuổi đã cao, sức đã yếu, quyền lực đối với cháu con đã có phần suy giảm. Không nên can thiệp nhiều vào đời sống của cháu con, có thể sinh ra nhiều phiền muộn.
– Nhập Hạn có Thiếu dương, Tướng quân hội cùng Long đức, Phúc đức là sức mạnh giúp phát huy tài lộc, phúc thọ. Nhờ tính hiền từ nhẫn nại và hay hành thiện tạo lập âm đức nên tuổi tuy đã cao nhưng tài lợi vẫn thu nhập đáng kể.
– Tử vi có Đường phù, Đào hoa, Thiên hỷ…con cháu làm ăn phát đạt, nhà cửa canh tân có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Tuy nhiên, với Phục binh, kiếp sát, có người thân gây rối rắm tốn hao cũng là một phần khiến không khí gia đình kém vui. Với những người nội tâm sâu sắc càng khó tránh buồn thương, ảm đạm.
– Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Tam Tài, Quan phù, thường dễ sinh tai họa, trong lòng phiền muộn. Quý Cụ Bà với tuổi cao sức yếu cần phải cẩn thận trong việc đi lại và nên giảm thiểu việc đi xa.
– Nhìn chung, năm nay vui buồn lẫn lộn, Quý Cụ Bà nên gạt bỏ bớt ngoại duyên để tâm hồn được thanh thản, sức khỏe sẽ tốt hơn.
– Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ. Thời gian cầu nguyện cũng là lúc định tâm, rất có lợi cho sức khỏe.
– Bổn mạng có suy, nhờ Phước Đức sẽ vượt qua.

Tình Cảm Tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui, thêm người thêm của. Cẩn thận phòng vấp té.
– Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường, không nên đi xa. Cẩn thận về giấy tờ nhà đất, tiền của. Gia đình có người gây phiền hà.
– Mùa Thu: Quan hệ sinh chống trái. Ý muốn khó thành hiện thực. Tinh thần bất an.
– Mùa Đông: Sức khỏe có phần suy giảm nhưng trầm trọng. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Nhiều người thăm viếng, vui vẻ.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Kỷ Tỵ (Nữ Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà Khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Tỵ sinh năm 1929 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1929) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Tỵ vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top