Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Mậu Thân trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Thân sinh năm 1968 trong năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Kim mạng Thổ Quý ông
Có nhiều tham vọng, sáng thông hơn người
Tiền vận cuộc sống đổi dời
Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên
Tánh người thay đổi, không bền
Duyên tình trắc trở, ưu phiền vấn vương
Trung vận giảm bớt nhiễu nhương
Công danh gia đạo đôi đường đều hay
Hậu vận gặp được nhiều may
Ăn ở có Đức, đắng cay không còn
Đinh Dậu Sao Vận đều tròn
Vận niên khá xấu, chớ bon chen nhiều.

Mậu Thân: 50 Tuổi
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nốt) xấu
Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; kỵ màu: Trắng, đen

Tổng Quát Tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Tuổi Mậu Thân Quý ông là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.
– Tính tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.
– Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về Tôn Giáo.
– Quý Ông sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lãnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ…dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vông, Quý ông cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

Sự Nghiệp Tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Mậu Thân

– Năm nay, Quý ông được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc vượng tăng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, rất có lợi cho mạng Thổ của Quý ông.
– Với hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, dễ bị va vấp, nạn tai.
– Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có nhiều việc như ý, sự nghiệp ổn định, thêm của thêm người.
– Vận niên Xà âm Tĩn có nhiều bất lợi. Môi trường sinh hoạt bị gò bó, khó thực hiện được ý muốn và cần phòng bệnh nạn, có thể nằm điều dưỡng một thời gian.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Thổ, gặp Mộc là bị khắc, nhưng với Đại Trạch Thổ của Quý ông lại có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn, trong khó khăn lại tạo được thành quả lớn. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế thuận lợi, nhưng Vận niên khá xấu, cần phòng bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Đây là năm thuận thời, nếu có phước vượt qua bệnh hoạn, nạn tai thì sự nghiệp có những bước tiến dài và gia đình cũng có chiều hướng đi lên, nhiều niềm vui.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) có nhiều thay đổi, may rủi đan xen, nhưng sự nghiệp và gia đình có chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay cũng có lợi về sự nghiệp lại chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, càng thêm hưng vượng, nhưng phải phòng tai nạn bệnh hoạn khó lường.
– Cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, Quyền, Quý ông là người có địa vị hay nắm công việc trọng yếu. Đồng tọa có Cô Thần, thời thế tuy thuận lợi nhưng vẫn phải đánh đổi bởi nhiều tâm sức, thiếu sự ủng hộ, một mình lo liệu nhiều thứ.
– Đây là lúc Quý ông có thể phát huy hết khả năng của mình, cũng là dịp có cơ hội để thành công lớn.
– Hội chiếu có Phục binh, Kiếp sát, Thiên không, chung quanh Quý ông cũng có người lợi dụng, có kẻ thân tín phản bội. Cần soát xét lại về tổ chức nhân sự để tránh trở ngại và thành quả tạo được đỡ phần hao tán. Nếu Quý ông đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở uy thế vững vàng nếu hành nghề tự do, tình trạng này sẽ nghiêm trọng hơn, có thể gây nhiều thiệt hại.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, có lợi về mưu sự nhưng nhân sự không được tốt đẹp. Mọi quan hệ với người dưới cần phòng họ lợi dụng, bội tín và đôi lúc, hành vi bất chính của nhân viên cũng làm cho Quý ông bị liên lụy.
– Tử vi có Phượng các, Giải thần, Thiên hỷ, Lộc tồn, Hóa lộc là những Quý tinh và Tài tinh mang đến niềm vui, Phúc lộc. Nhưng bên cạnh có sự hiện diện của Bệnh phù, Phục binh, Quả tú, gây bất an về mặt tinh thần, sức khỏe.
– Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay công danh tài lộc vẫn duy trì Quý ông là người có tài, có đức được cấp trên tin cậy, nhiều người quý mến nhưng với Vận niên Xà âm Tĩn và Cung Mệnh bất lợi về nhân sự, không nên chủ quan, thiếu sự kiểm soát chu đáo, dễ sinh thất thoát ảnh hưởng đến uy tín. Dù sao cũng nên quan tâm chăm sóc, tạo thêm thiện nghiệp để giảm phần ốm đau, tai nạn. Đây là năm khá khó khăn nhưng sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng.

Tình Cảm Tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, gia đình, tình cảm không có những biến động lớn nhưng với Thiên không cư Mệnh vẫn dễ xảy ra những việc rối rắm.
– Với Quả, Cô, Quý ông có những ưu tư ít khi chia xẻ. Nếu nhận biết sớm đó là mầm mồng của sự cách ngăn, Quý ông hãy thay đổi cách nghĩ, vợ chồnq sẽ có những mối liên quan mật thiết, gần gũi nhau hơn.
– Hồng, Hỷ nhập Hạn, Quý ông có dịp cưới gả cho con. Nếu không, gia đình cũng thêm người thêm của, thêm cháu nội ngoại. Với Thanh long, Đường phù, vật chất luôn luôn đầy đủ, nhà cửa được tu tạo khang trang.
– Lưu Hạn có Lộc tồn, Bác sĩ, Quý ông có dịp tham gia vào lợi ích chung hay giúp đỡ bà con thân tộc. Đây cũng là hành động đạo đức hay đẹp để con cái noi theo, đồng thời tạo thêm Thiện Phước rất có ích cho cuộc sống.
– Đối với Quý ông độc thân, quan hệ tình cảm tuy có nhiều hay đẹp nhưng cũng nên khéo léo, tránh để xảy ra tình trạng “Anh đi đường Anh tôi đi đường tôi”.
– Nếu muốn cử hành hôn sự, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý ông hợp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Quý
Sửu (45 tuổi), Ất Mão (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (47 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Can Chi khá tốt, ốm đau lặt vặt không có gì đáng ngại, nhưng Vận niên Xà âm Tĩn, báo hiệu có thể gặp tai nạn hay ốm đau nặng phải nằm điều dưỡng. Quý Ông đừng nên vọng động thái quá, quên đề phòng bệnh nạn khá nguy hiểm.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Mậu Thân trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an. Công việc trì trệ. Tháng 3: cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Phòng bạn bè phản bội, lừa gạt.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Mậu Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thân sinh năm 1968 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Mậu Thân.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Thân.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Thân trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Thân trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thân vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top