Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Mậu Thìn trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Thìn sinh năm 1928 trong năm Đinh Dậu 2017

Mậu Thìn Cụ cố được Chín Mươi
Thế gian đâu dễ có mấy người
Trời dành cho kẻ từng tích Thiện
Phước Lộc Thọ tăng nở nụ cười
Cháu con chắt chít tự phương xa
Quy tụ về chung một mái nhà
Cửu Tuần Đại Khánh mừng Cụ cố
Gia đình sum họp thỏa lòng già

Mậu Thìn: 90 Tuổi
Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929
Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Mộc Đức: Phúc lộc đầy đủ
Hạn: Huỳnh Tuyền: Sức khỏe bất an
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát Tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) năm 2017

– Quý Cụ ông tuổi Mậu Thìn được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời sung sướng hơn người, gặp nhiều may mắn, quyền chức cao sang, ăn trên ngồi trước.
– Ngẫm lại đoạn đường đã qua, có lẽ Quý Cụ cũng cảm nhận một điều là “Tài không bằng Đức”, có những lúc tưởng như phải chịu bó tay lâm vào đường cùng, lại có sức mạnh nào đó nâng đỡ, đưa Quý Cụ vượt thoát trong đường tơ kẽ tóc, sống, chết trong lửa đạn không thể cậy nhờ vào tài hoặc toan tính của trí óc.
– Được thọ mạng dài lâu như Quý Cụ, trên đời hiếm có. Phải là người từng tích tạo thiện nghiệp, với lòng nhân hậu, khoan hòa mới hưởng được Lộc trời dài lâu, thường khó qua khỏi 73.
– Bây giờ an hưởng tuổi vàng trong giàu sang phú túc, Quý Cụ vẫn có những giây phút chạnh lòng, thương nhớ quê hương, bà con nghèo khó…
– Đã vào tuổi “Cửu Tuần Thiên Tuế”, Quý Cụ đã thoát khỏi vòng cương tỏa của lợi danh, chỉ có sức khỏe là đáng quan tâm.

Sự Nghiệp Tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Mậu Thìn

– Năm nay, Quý Quý Cụ ông gặp Hạn Huỳnh Tuyền, sao Mộc Đức chiếu mạng, Sao Hạn này biểu hiện Quý Cụ đang có nhiều Phúc lộc, an vui, nhưng cũng có phần đau ốm, bệnh hoạn.
– Về Tứ Trụ, gặp Thiên hư, Địa hao, môi trường sống không được thoải mái, không phù hợp với ý muốn của Quý Cụ, sức khỏe có phần suy hao. Vận niên Kê giáp Viên, Quý Cụ đang sinh sống trong môi trường hoàn toàn thích hợp, đầy đủ từ vật chất đến tinh thần, được cháu con chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo. Quý Cụ muốn gì cũng được như ý, con cháu hiếu hạnh, muốn hầu hạ để báo đáp công ơn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập, sức khỏe cũng có phần suy hao. Sao chiếu mạng cũng là một Phúc tinh hành Mộc, rất có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ. Tuy nhiên, Hạn, Vận Thế đều hư xấu, cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện bất như ý và sức khỏe cũng thất thường. Có thể nói, đây là năm có tốt có xấu nhưng điều cần quan tâm của Quý Cụ ông là sức khỏe không được tốt, có lúc mạnh khỏe nhưng cũng có lúc ốm đau. Âu đó cũng là tình trạng chung của Quý Cụ cao niên.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Chính Diệu tọa có Thiên phủ hãm địa nên thay vì sao tốt chủ về Tài Tinh Oanh lộc…trở thành Sao phá bại. Nhờ có Đế Vượng đồng nhập Hạn lại cùng Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Các hội chiếu, ngăn chặn các chướng nạn, chướng duyên không cho nhiễu hại thân tâm. Đây là điều, do phước đức của Quý Cụ từng tích tạo. Nhân lành cho quả ngọt hóa giải hay giảm chế nạn tai.
– Lưu Hạn có Tướng Ấn bị Triệt, đi lại khó khăn, Quý Cụ lui tới trong nhà cũng nên dè dặt để tránh bị va vấp, té ngã nguy hiểm. Nếu năm qua, tình trạng này đã xảy ra thì năm nay không có gì đáng lo ngại nữa.
– Có nhiều Quý Tinh hội chiếu, Thai, Vượng xung chiếu, gia đình cháu chắt càng thêm đông đúc, thêm của thêm người, do cưới gả hoặc đoàn tụ với người thân.
– Với Tang, Cô, Quý Cụ đôi lúc cũng cảm thấy buồn vì ít ai bạn cùng, hoặc tâm hồn còn vấn vương hình bóng cũ, với những tháng ngày hoa mộng, giờ đây, chỉ còn lại một mình biết tâm sự cùng ai.
– Nói chung, năm nay tương đối bình an, có thể bị ốm đau, tai nạn nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện nhẹ qua, cuộc sống của Quý Cụ vẫn đầy đủ Phước Lộc Thọ.

Tình Cảm Tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Niên vận yếu, sức khỏe thất thường. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên, nên theo dõi về huyết áp và bao tử. Tuy vậy, dù có ốm đau cũng bình phục vì bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở và giờ phút cầu nguyện cũng an định thân tâm, là liều thuốc dưỡng bồi sức khỏe, rầt lợi ích để Quý Cụ kéo dài tuổi Vàng, nhìn cháu chắt làm rạng danh dòng tộc.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Mậu Thìn trong năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe có phần suy kém. Gia đạo có chuyện vui lẫn chuyện buồn. Có ốm đau thất thường.
– Mùa Hạ: Sức khỏe phục hồi. Nhiều cuộc viếng thăm. Có quà biếu cháu chắt. Sức khỏe không bình thường, nay đau mai mạnh.
– Mùa Thu: Tinh thần bất an, gia đạo rối rắm. Không nên thay đổi chỗ ở. Sức khỏe kém.
– Mùa Đông: Gia đình có chuyện rắc rối, buồn lòng. Có tin buồn trong thân tộc, có bệnh khá nặng nhờ gặp thầy giỏi thuốc hay nên qua khỏi. Thường sinh nhức đầu. Tinh thần kém sáng suốt.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thìn sinh năm 1928 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1928) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Mậu Thìn.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Thìn trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thìn vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top