Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Mậu Thìn trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Thìn sinh năm 1988 trong năm Mậu Tuất 2018

Mạng Mộc, tuổi Thổ Quý Cô
Tuổi nuôi cho Mạng, điểm tô sau này
Đông Xuân sanh thuận nhiều may
Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình
Tánh người khẳng khái, thông minh
Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa
Công việc thay đổi, bôn ba
Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên
Vận thời tốt ở Trung niên
Công danh, tài lộc vững bền từ đây
Mậu Tuất cố gắng xây dựng
Tránh điều hư hại, rồng mây tới Thời.

Mậu Thìn: 31 Tuổi
Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989
Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Thanh Đế, trường mạng.
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hanh, thuận lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) năm 2018

– Quý Cô tuổi Mậu Thìn, Can Chi cũng cùng Hành, có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc, dễ tạo nhà cửa đất điền sớm. Là người khôn ngoan trước tuổi, có nhiều tham vọng, dễ thành công trên đường đời. Nếu sanh vào Đông, Xuân có nhiều tốt đẹp, từ danh lộc đến duyên tình, cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả bôn ba, duyên nợ đa đoan nhưng tiền bạc không thiếu vì Quý Cô vừa có tài vừa có nhiều ham muốn nên nỗ lực không ngừng.
– Đa phần Quý Cô có dáng vẻ thanh lịch, dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong có nhiều tham vọng, giữ quan điểm riêng, ít nghe lời người lớn. Quý Cô sẽ gặp thất bại thời tiền vận và bước đầu thời trung vận vẫn còn bấp bênh. Lớn tuổi rút được nhiều kinh nghiệm, Hậu vận giàu sang, con cái nên danh.

Sự Nghiệp Tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Mậu Thìn

– Năm nay, Quý Cô gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc như ý. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, có lợi cho sức khỏe, nhưng dễ gặp tai nạn. Sao này là một Phúc tinh nhưng cũng ẩn chứa nhiều hung họa khó ngờ. Hơn nữa, đối với mạng Mộc gặp Kim, cần phòng tai nạn nhiều hơn.
– Hạn gặp Tam kheo, chỉ là Hạn nhẹ có thể gây xây xát tay
chân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hòa công việc làm ăn cũng như mưu sự gặp nhiều thuận lợi, có nhiều người giúp đỡ dễ thành công. Gia đình, tình cảm, cũng như sức khỏe, có vài bất an nhưng sẽ vượt qua, sự nghiệp hưng vượng.
– Vận Niên Long ngộ Vân rất tốt cho sức khỏe. Quý Cô có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, có nhiều công việc để lựa chọn, danh lộc tăng cao.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Duơng, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vần là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc gặp năm Hỏa cần phòng hung họa khi có lợi lớn. Vào các tháng giữa năm, không nên tính chuyện lớn, có thể gặp chuyện xấu khó lường.
– Sao chiếu mạng, Vận niên, Vận Thế đều rất tốt cho công danh sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều ham muốn mà cần biết chia xẻ thuận lợi của mình cho người chung quanh. Có như thế, công việc làm ăn ít bị người ganh tỵ tìm cách chống phá, cuộc sống càng tốt đẹp hơn. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu rây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 30 tuổi) là thời kỳ tạo lập sự nghiệp tương đối dễ dàng. Tiểu Hạn này là cơ hội tốt để vươn lên.
– Cung Tiểu vận có Hóa lộc, Quan phù, Bệnh phù, Kình dương, công việc làm ăn có nhiều tài lộc, được người giúp đỡ nhưng cũng có những chống phá.
– Song Hỷ phối cùng Tam hợp: Tuế, Hổ, Phù, tài lộc Quý Cô sẽ tăng vọt, nếu làm việc ở Công sở còn được đề bạt, trao thêm quyền hạn.
– Về mặt Tọa và Chiếu có Quả tú, Thiên la, Đà la, Địa võng là những Phá, Bại tinh gây ốm đau, phiền muộn. Nếu Quý Cô không khéo sắp xếp, mãi lao theo danh lợi dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe suy sụp, trở ngại con đường tiến thủ.
– Với Hóa quyền nhập Hạn, Quý Cô có dịp chứng tỏ bản lãnh nhưng không nên lấn át bạn đồng sự sẽ khó tránh những lời bàn ra tán vào sinh điều phiền phức. Mọi việc nên tính toán hợp lý, hợp tình, lợi mình lợi người là yếu tố cần để thành công.
– Cung Mệnh năm nay có Đại hao, Tuế phá làm việc gì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, rất dễ bị bạn bè lừa gạt, phản bội. Trong giao dịch phải cẩn thận và cố gắng tạo mối quan hệ tốt. Không nên đang lúc thuận lợi, bạc tiền thoải mái mà khởi nhiều tham vọng, bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực không chuyên, nhưng bị người dẫn dụ do lòng ham muốn … sẽ bị thất vọng, tốn hao nặng nề.
– Tử Vi Quý Cô may mắn có những cứu tinh Thanh Long, Phúc đức, Thiên đức… hy vọng những khó khăn vây hãm, nhất là bệnh nạn sẽ được hóa giải, hay ít nhất cũng được giảm nhẹ.
– Về mặt Tài chánh với Hóa lộc toạ thủ, tiền bạc dồi dào, có khả năng thực hiện mong ước, dù có Đại Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận, đề phòng cũng có phần tích lũy.
– Nhìn chung vào các mặt, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, Quý Cô không lo gì về vật chất, tiền bạc. Vận thời có thuận có nghịch nên cũng đừng mưu sự lớn lao, cũng đừng để các duyên lôi kéo, chỉ nên vươn tới những gì gần tầm tay, cuộc sống vẫn có nhiều tốt
đẹp, sự nghiệp được bảo toàn. Có thể nói năm nay là một năm khá sáng sủa đối với Quý Cô .

Tình Cảm Tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay Sao Hạn chiếu mạng, Vận niên đều tốt công danh tài lộc thăng tiến, tình cảm cũng được nhiều điều toại ý. Với Địa hòa, nếu đã có gia đình, đời sống càng thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, đây là năm mà Quý Cô có thể thoải mái di chuyển nhiều vì công ăn việc làm. Nên quan tâm nhiều đến chồng con, đừng để rơi vào tình trạng “ xa mặt cách lòng”.
– Giao tiếp với bạn bè nên giảm thiểu, dễ bị tai tiếng, lời ra lời vào có thể làm vợ chồng trở nên bất hòa. Đặc biệt năm nay Đào hoa vận hành mạnh, mặc dù Quý Cô đã có chồng vẫn có thể bị đàn ông thiếu tư cách gạ gẫm, tán tỉnh. Đừng để người khác hiểu lầm về sự đứng đắn của Quý Cô.
– Tử vi có Tang ngộ Phục, Tang hội Khách, gia đạo khó tránh khỏi tang gần hoặc tang xa.
– Năm nay không nên đi chơi vùng ao hồ, sông biển, dễ gặp tai nạn và nhất là tránh di chuyển thuyền, tàu.
– Đối với Quý Cô độc thân, có nhiều cơ hội tiếp xúc khó tránh khỏi vướng vào sợi dây tình cảm. Đừng để bị ảnh hưởng đến công việc, có thể bỏ mất cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp.
– Nếu đã có người yêu, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (59 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) trong năm 2018

– Năm nay Can Chi thuận lợi, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên Ngũ Hành không hợp, cần quan tâm đến tim mạch, khí huyết và phòng tai nạn khó lường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Mậu Thìn trong năm 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều thuận lợi trong công việc. Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng. Tháng 3: Vượt qua trở ngại, thắng lợi lớn hơn. Không nên “ Bỏ đây bắt đó”.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng nuôi nhiều cao vọng sẽ lâm cảnh ngồi không. Tốn hao nhưng có lợi về sau. Có nhiều dịp đi xa. Tháng 6: Gia đạo có người ốm đau hay gây hư việc. Quan hệ gặp nghịch ý.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng nhanh, phòng rủi ro. Dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Tháng 9: Có chuyện rủi ro, hao tốn nhiều. Sức khỏe bất ổn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay bất lợi. Gặp khó khăn nhưng cũng có thuận lợi, cần sự lựa chọn chín chắn. Đừng quá tự tin, dễ bị lừa gạt. Tháng 12: Nhiều may mắn trong công việc, gia đình có nhiều niềm vui.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn (Nữ Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thìn sinh năm 1988 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Mậu Thìn.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Thìn trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thìn vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top