Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Nhâm Dần trong năm 2017 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Dần sinh năm 1962 trong năm Đinh Dậu 2017

Quý Bà Kim mạng Nhâm Dần
Tình duyên trắc trở đôi lần đổi thay
Công danh gia đạo không may
Tiền vào như nước trắng tay cũng thường
Vận may ở cuối con đường
Thái Dương rạng chiếu, màn sương tan dần
Khôn ngoan ngay thẳng chuyên cần
Khó nguy không nản dần dần giàu sang
Hậu lai cuộc sống bình an
Đề huê chồng vợ, gia cang vui vầy
Đinh Dậu trời vướng nhiều mây
Tạo thêm phước đức đắp xây gia đình

Nhâm Dần: 56 Tuổi
Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963
Tướng tinh: Con Ngựa- Con dòng Bạch Đế, phú quý
Mạng: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Sao: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuắt, thắng lợi
Địa chi: Dần gặp Dậu: Khắc nhập, Tam Tai, xấu
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (Giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: vàng, trắng; Kỵ màu: đen, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Quý Bà tuổi Nhâm Dần là người thông minh, toan tính giỏi, dám nghĩ, dám làm, ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Theo
nghề thương doanh buôn bán thu nhập lợi lộc rất lớn nhưng lại hay lâm vào nghịch cảnh nên dễ trắng tay.
– Vì tuổi mạng khắc nhau nên đường tình duyên thường bị trắc trở, của cải làm ra khó được vững bền. Ngoại trừ Quý Bà sanh vào Mùa Thu thì cuộc sống đỡ gian truân, nhưng phải lệ thuộc vào chồng, nhờ chồng mà được an nhàn sung sướng.
– Dáng vẻ bề ngoài tuy dịu hiền, thuần hậu nhưng đa phần bản tính của Quý Bà rất ngoan cường, dứt khoát. Dù vậy, Quý Bà luôn được công nhận là người có tấm lòng nhân hậu, bất kể việc gì cũng lấy đạo đức làm trọng.
– Càng lớn tuổi cuộc sống càng đỡ phần bấp bênh, tài lộc sẽ nắm giữ được, duyên tình có xẻ chia cũng sẽ có tái hợp. Đi vào Hậu vận hưởng sự phú túc thanh nhàn, gia đình hưng vượng.

Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Nhâm Dần

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ sinh phiền não, thị phi, bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Kim mạng Quý Bà càng thêm bất lợi nếu ra mặt đương đầu với nghịch cảnh
– Hạn gặp Ngũ mộ, có nguy cơ bị lường gạt, hao tiền mất của.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không thuận thời, tính toán dễ bị thu thiệt, nhiều bận rộn lo toan. Gia đình tình cảm có nhiều chuyện bất như ý.
– Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ, giao tiếp. Nếu không khéo sẽ gây thiệt hại nhiều mặt, dễ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Với Vận niên này không nên mưu sự lớn lao, khuyếch chương hùn hạp càng thêm rối rắm.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Mộc cũng có phần chống trái, nhưng không thua thiệt, làm nhiều nhưng chẳng hưởng được bao nhiêu. Nhờ Mộc vận bất cập trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, công danh gia đạo thường sinh nhiều điều trái ý, Quý Bà nên an phận thủ thường, chấp nhận hiện trạng hơn là nóng giận, tính chuyện đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành, càng vọng động càng nhiều thua thiệt. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có Thanh Long cư Tứ Mộ, có Kỵ đồng cung, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay tuy xấu được ảnh hương tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.
– Cung Tiểu vận Có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài, có khả năng linh hoạt, có đủ điều kiện làm việc lớn. Nhưng Thiên Tướng bị Ngộ Kình, chẳng khác gì bị kẻ thù đeo đẳng, chờ sơ hở để chống phá. Đồng cung lại có Thiên hư, Tuế phá, Dưỡng là những sao xấu, không nên mưu sự lớn, cần quan tâm đến sức khỏe và gia đình. Quý Bà là người thích làm việc xã hội, năm nay nên tham gia nhiều hơn đến công tác từ thiện, có lợi hơn làm việc để mưu cầu danh lợi.
– Hạn có Tử vi, Hỷ thần, Nguyệt Đức… là những Quý tinh, đặc biệt có Tử vi là vị sao chủ tể của các sao, có thể chế ngự các Hung phá tinh, đem lại nhiều may mắn. Bên cạnh những sao tốt, cũng có Tang môn, Đại hao, Suy…là những sao xấu cuộc sống có nhiều chuyện gây buồn phiền, hao tốn và sức khỏe bất an. Với sao xấu tốt đan xen, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đỡ phải lo lắng tốn hao.
– Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi, nhờ phước đức sẽ gặp nhiều việc vui mừng, có lợi lớn, gia đình thêm người, thêm của.
Cung Tài Bạch có Đại hao, Tuế phá nhưng cũng có Thiên phủ, Hóa lộc, Lộc tồn, dù có bị tốn hao nhiều mặt, vẫn có những món lợi bất ngờ. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm.
– Nhìn chung các mặt, năm nay các mặt đều không thuận chỉ trừ Đại Hạn 10 năm rất tốt, nên cũng hóa giải, ngăn chặn những việc không lành. Mặc dù, Mệnh có Tử vi, nhưng Thời hư, Vận xấu khó được như ý trong việc làm ăn. Với tình trạng này, chỉ nên an phận thủ thường và nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện, cuộc sống vẫn bình an. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Tình Cảm Tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, gia đạo cũng có những rối rắm, bất an, nhưng đừng vì vậy mà sinh sự bất hòa trong gia đạo. Hạn có Mã, Hỷ, Tấu Thơ, Thiên mã, Đường phù, gia đình có nhiều tin vui về con cái thành đạt, nhà cửa được tân trang hay tân tạo. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa vui vẻ.
– Bên cạnh những niềm vui cũng có một ít nỗi buồn phiền, Tử vi có Tang môn, Mã ngộ Đà. Cẩn thận phòng tai nạn dọc
đường và có tin buồn trong thân tộc.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều tốt đẹp nhưng dễ bị tai tiếng thị phi. Nên dè dặt trong giao tiếp, phòng kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Nếu gặp được người hợp ý, tâm đồng, kết bạn cùng nhau để đi nốt quãng đời còn lại cũng không có gì kiêng kỵ.
– Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (60 tuổi), Kỷ Hợi (59 tuổi), Giáp Thìn (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (58 tuổi), Ất Tỵ (53 tuổi), Giáp Ngọ (64 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Can Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, gan nóng. Đây cũng là năm Tam Tai cẩn thận không tai nạn xe cộ, vấp té. Nhờ Mệnh có Long Đức, Tử vi, có thể ngăn chặn, hóa giải nạn tai.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm việc thiện để chiêu cảm phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Nhâm Dần trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều trở ngại. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo bình an. Tháng 3: Có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao. Không nên vận động. Tháng 6: Có người giúp đỡ. Công việc tốt nhưng không bền.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh chống trái. Phòng tai nạn, mất của. Tháng 9: Có tin vui trong gia đình. Tài lộc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11 có dịp đi xa. Quan hệ vui vẻ. Tiền ra nhiều nhưng không thất bại. Có bệnh cũng chóng hồi phục. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Cẩn thận trong quan hệ.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Nhâm Dần (Nữ Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khẩn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Dần sinh năm 1962 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Nhâm Dần.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Nhâm Dần trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Dần trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Dần vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top