Wednesday , 19 September 2018

Xem tuổi Nhâm Dần trong năm 2018 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Dần sinh năm 1962 trong năm Mậu Tuất 2018

Nhâm Dần tuổi mạng khắc nhau
Thông minh, năng động, lao đao cũng nhiều
Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu
Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay
Bạc tiền nắm chẳng ấm tay
Vào ra từng chặp, rủi may từng hồi
Thu Đông sanh thuận hơn người
Công danh sớm lập, theo thời mà nên
Nghịch sanh sự nghiệp khó bền
Hậu niên mới được tới miền an vui
Mậu Tuất thời vận rủi xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lui tai nàn.

Nhâm Dần: 57 Tuổi
Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963
Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đỏ, đen

Tổng Quát Tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) năm 2018

– Quý ông tuổi Nhâm Dần là người túc trí đa mưu, thích học hỏi, tìm tòi, hoàn cảnh nào cũng mau hội nhập. Lại thêm lòng tự tin cao ý chí vững mạnh, chịu khó theo đui mục đích, sự nghiệp dễ thành. Nhưng vì nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại nên đường công danh sự nghiệp dời đổi nhiều lần, thiếu sự liên tục nên cũng khó tạo việc lớn. Lúc tiền bạc phủ phê, lời nói nhiều người tuân phục. Lúc bôn ba vất vả, gian nan chịu đựng. Đó là điều khó tránh khỏi trên đường đời vốn nhiều nguy hiểm.
– Với tính năng động ưa bay nhảy đổi thay Quý ông dễ gây rối ren trong tình cảm. Nếu sớm chế ngự những ham muốn có thể trở thành người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, hưởng nhiều hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.
– Đa phần Quý ông có cuộc sống thăng trầm từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình. Nếu biết tu tĩnh, tạo điều phước đức mới có cơ an định. Điều cần yếu là đừng “đứng núi này trông núi nọ” thì mọi việc sẽ yên, dần dà cũng tạo được cơ ngơi vững bền.
– Bây giờ đã vào hậu vận, gia đình sự nghiệp cũng tạm yên, nên thủ thường an phận, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Nhâm Dần

– Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường gặp chuyên buồn phiền nhưng đi xa có tài lộc, với Hạn Thiên tinh dễ sinh tranh chấp, đôi co hoặc rắc rối về hồ sơ giấy tờ.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi từ công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm. Vận niên Thử quy Điền, là thời gian trở về nếp sống cũ có nhiều lợi ích hơn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Hỏa có nhiều bất lợi, công danh sự nghiệp dễ bị hao tổn, bản thân cũng dễ bị ốm đau, nạn tai. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, không nên tính chuyện đại sự, nhất là vào khoảng giữa năm Hỏa rất vượng, càng khiến cho cuộc sống thêm khó khăn. Nhưng được Vận niên khá tốt, Quý ông chỉ nên làm các việc cũ trong môi trường cũ vẫn có thu nhập dễ dàng có thể đủ chi dùng trong năm mà Thời hư, Vận xấu này. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên phòng tai nạn và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị tai tiếng, vu vạ. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 83 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đạo rối ren. Vì vậy Tiểụ Hạn vào Sinh Địa, nhưng công việc làm ăn cũng gây nhiều rối rắm, lo âu.
– Cung Hạn có Thiên trù, Lộc tài đầy đủ, giao tiếp rộng rãi, cũng là môi trường đem lại nhiều cơ hội. Với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội nên phòng có người đố kỵ gây tranh chấp, kiện thưa, dẫn đến rắc rối với pháp luật. Ngoài ra, còn phải phòng tiểu nhân lừa gạt, gây tai tiếng do sự phản bội hay oán thù mà có.
– Hội chiếu có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn thường được người giúp đỡ, đồng thời có Thiên Đức, Thiên phúc, Thiên khôi là những Phúc tinh ngăn chặn, chế giải.
– Với Kình, Mã hội, công việc bận rộn nhưng phải tiêu hao nhiều, kết quả chẳng có bao nhiêu. Quý ông là người có tài, tính toán giỏi nhưng Vũ, Tham trực chiếu bị Tuần án ngữ, công việc Tiền Kiết hậu Hung, thường gặp trở ngại, đổi thay khó hoàn thành ý định.
– Tử vi có Kình, Phủ công việc làm ăn gặp nhiều biến động lớn, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh tranh chấp, đôi co có thể phải liên hệ đến công quyền pháp luật rất rối rắm. Đừng nên hùn hạp, hụi hè…càng liên hệ nhiều càng dễ phát sinh nhiều bất lợi. Với Vượng Sinh tọa, lưu, Quý ông vẫn có những may mắn nhỏ đắp đổi, bù trừ.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, nên cẩn thận phòng tai nạn rủi ro, gia đình có người ốm đau, thương tật và nhiều chuyện chẳng lành có thể xảy ra khó lường. Chỉ nhờ phần Phước đức hóa giải mà thôi. Bản thân gắng giữ tâm lành ý thiện cũng giảm phần hung hiểm.
– Với một số Chính Tinh ảnh hưởng nêu trên, phối hợp với Ngũ Hành, năm nay tài năng của Quý ông khó được phát huy. Mặc dù Quý Ông tính toán giỏi nhưng không qua được vận thời yếu kém. Nếu không bị ngoại duyên ngăn trở, bản thân cũng làm ngăn ngại, không khéo lại còn phải liên can đến công quyền rất hao tổn tâm lực và tiền bạc. Đây là thời gian “an phận thủ thường” và chịu khó nhẫn nhịn. Chỉ có lời nói mới có ảnh hưởng cứu nguy, giải quyết các việc rắc rối từ tình cảm cho đến công việc. Sự nghiệp năm nay chỉ mong được bảo toàn, cũng xem như đã thành công trong lúc Thời hư Vận xấu. Nên cẩn thận về mọi mặt.

Tình Cảm Tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) trong năm 2018

– Năm nay, phải đối phó với nhiều nghịch cảnh trong công việc làm ăn, tình cảm gia đạo cũng không được tốt đẹp. Với Tứ hung cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư hội chiếu, gia đình có người đau ốm, gây chuyện rắc rối và cũng có thể có tin buồn chia ly trong thân tộc. Đời sống vợ chồng dễ gây thêm chuyện nghịch lòng, trái ý. Đừng để chuyện bé xé ra to, nên dùng lời nói để tạo sự thông cảm hơn là cố tranh thắng để gánh lấy hậu quả không hay.
– Tử vi có Vượng, Sinh, Thai, gia đình có thêm người, thêm con cháu hoặc đoàn tụ với người thân.
– Đối với Quý ông đang trong tình trạng đơn lẻ, mọi quan hệ tình cảm năm nay đều không được thuận ý. Có thể bị tai tiếng mà không đi đến đâu.
– Quý ông hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Canh Tý (59 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) trong năm 2018

– Năm nay Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, sức khỏe thất thường. Đặc biệt Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập cần phòng tai nạn, gây thương tích nguy hiểm. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, phòng lây nhiễm các bệnh qua đường tiêu hóa.
– Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Nhâm Dần trong năm 2018

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Nhiều ưu tư, lo lắng. Có tin buồn. Công danh, tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 2 và 3: Giấy tờ, hồ sơ có vấn đề. Tiền bạc hao tốn. Khó khăn được người giúp đỡ.
– Mùa Hạ: Tháng 4: Quan hệ gây nhiều bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Có bệnh ở bao tử hay rối loạn tiêu hóa. Tháng 5: Gia đạo có tin vui. Sự nghiệp tăng trưởng. Nhiều may mắn. Tháng 6: Công việc đạt kết quả tốt. Có quyền có lợi. Phòng kẻ xấu ganh tỵ gây khó khăn.
– Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn, tiền bạc tiêu hao. Tài lộc ẩn tàng hung họa. Tháng 8 và 9: Nhiều chuyện rối rắm, bất lợi về công việc và danh dự. Gia đình bất ổn, có người ốm đau hay bị tai nạn. Tình trạng chuyển biến bất lợi.
– Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều lo âu, buồn bực. Nhờ quý nhân giúp đỡ thoát tai ách. Tháng 11 và 12: Có cơ hội để vươn lên. Danh tài tăng tiến. Hoàn cảnh thuận lợi, vui vẻ.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Nhâm Dần (Nam Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Dần sinh năm 1962 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Nhâm Dần.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Nhâm Dần trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Dần trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Dần vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Comments are closed.

Scroll To Top