Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Nhâm Thân trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Thân sinh năm 1932 trong năm Đinh Dậu 2017

Nhâm Thân Cụ ông số cao sang
Công danh sự nghiệp lắm vẻ vang
Hiền lương, trung hậu người quý trọng
Tuổi già cuộc sống được an khang
***
Tám Sáu tuổi Trời thọ mạng cao
Phúc lộc cả hai được dồi dào
Nên, Hư, vận cuối đều do Đức
Tâm hồn hướng thượng đáng tự hào.

Nhâm Thân: 86 Tuổi
Sinh từ: 6-2-1932 đến 25-1-1933
Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý
Mạng: Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)
Sao: Thái Dương: phúc lộc đầy đủ
Hạn: Thiên La: tinh thần bất an
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ

Tổng Quát Tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Quý Cụ ông Nhâm Thân đã qua nhiều gian truân khổ nạn, ốm đau thương tật nặng nề, vinh quang cũng có, nhưng thất bại nhiều hơn.
– Là người có trí, giỏi xoay xở, nhưng với số đổi dời, không có tay cầm của lại lâm vào tình trạng gia đình không mấy ấm êm, sự nghiệp vì vậy mà khó ổn định.
– Quý Cụ ông là người hiền lành, tốt bụng, kính trên nhường dưới khiến ai cũng quý trọng. Đương thời, cũng có lúc nắm giữ quyền cao chức trọng, nhưng không bao giờ lợi dụng quyền chức để nhiễu hại ai mà chỉ giúp đỡ người. Vì vậy đã tạo nhiều phước đức, lúc sa cơ vẫn nhiều người quý mến, khó khăn dễ vượt qua, nạn tai dễ qua. Tuổi già giàu sang, gia đình hưng vượng.
– “Trải qua nhiều cuộc bể dâu”, Quý Cụ ông cũng chịu những đổi thay, thành bại nhưng tấm lòng hiền lương, trung hậu vẫn bất biến, xứng đáng là bậc quân tử, hiền nhân. Gia đình, con cháu cũng nhờ Đức sáng của Quý Cụ ông mà tiến thân trên con đường chân chính.
– Giờ đây, đã đi sâu vào tuổi Bát Tuần, công danh sự nghiệp từ lâu không còn vướng bận, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Nhâm Thân

– Năm nay, Quý Cụ ông được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều phúc lộc, tinh thần phấn chấn, an vui, sức khỏe dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ ông mạng Kim cũng không được tốt hoàn toàn, có thể xảy ra bệnh nạn, bất an.
– Với Thiên la, tinh thần bị dao động, quên trước quên sau dễ bị va vấp, nạn tai.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa sinh, cuộc sống dù gặp vài chống trái cũng sẽ vượt qua, sức khỏe có bị bệnh nạn cũng chóng phục hồi, ý muốn dù gặp khó khăn vẫn thực hiện được. Đại gia đình, nhiều phần hưng vượng, thêm của thêm người, làm ăn phát đạt.
– Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt nếu Quý Cụ ông còn sức khỏe, có dịp đi đây đi đó vui vẻ. Nhưng nếu Quý Cụ ông không đi lại được vì sức khỏe yếu thì Vận niên này báo hiệu tinh thần bất định, dễ bị rối loạn, có hại cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Kim, gặp Mộc có phần bất lợi, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù không phù hợp với Quý Cụ Cao niên nhưng cuộc sống cũng được nhiều may lành. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Long đức, Lộc tồn, Bác sĩ hội với nhiều Phúc tinh, Quý Cụ ông được nhiều người nâng đỡ chăm sóc, gặp được thầy giỏi thuốc hay, tăng phúc thọ. Tuy vậy, Cung Hạn cũng có Triệt hội nhập, tình trạng sức khỏe cũng có lúc tốt, lúc xấu, rất thất thường. Gia đạo có nhiều niềm vui, với Long, Phượng, Hỷ hội cùng Thai nhập Hạn, sẽ có cưới gả, thêm cháu chắt nội ngoại. Đồng thời có Khoa, Khôi, Việt, con cháu có người thành danh, đỗ đạt cao hay tạo sự nghiệp to lớn. Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không câu hội, Quý Cụ ông được đầy đủ phúc lộc, nhưng con cháu cũng có người làm điều trái ý khiến Quý Cụ suy nghĩ mông lung, tinh thần khó được an định.
– Đại Hạn 10 năm đáo cung Thân, hành Kim, bất lợi cho bổn mạng, dễ bị nạn tai, té ngã. Nhờ có nhiều Phúc tinh hộ độ, Quý Cụ Ông dễ được tai qua nạn khỏi. Nhưng Quý Cụ cũng đừng quan tâm nhiều đến chuyên của cháu con, vui hay buồn đều gây xáo động tinh thần, bất lợi cho sức khỏe. Năm nay, tuy Hỏa vượng nhưng gặp niên vận Thổ khá mạnh, bổ sung cho bổn mạng. Dù sao, tình trạng sức khỏe năm nay cũng lâm vào tình trạng bất an, bất ổn, cần phải chăm sóc cẩn thận, phòng tránh tai nạn, bổn mạng sẽ được vững vàng.
– Quý Cụ Ông nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi. Giờ phút cầu nguyện cũng làm cho tinh thần an định, khỏi suy nghĩ mông lung, có lợi cho sức khỏe, tuổi thọ được dài lâu.

Tình Cảm Tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Nhâm Thân trong năm 2017

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Gia đạo thêm cháu chắt nội ngoại. Sức khỏe tốt. Lộc tài phú túc.
– Mùa Hạ: Tinh thần bất định. Nhiều việc rối rắm do người thân gây ra. Tình trạng thay đổi tốt đẹp nhiều mặt.
– Mùa Thu: Phòng va vấp khi di chuyển. Tinh thần không yên, nhiều việc buồn phiền. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Đông: Có bệnh cũng dễ hồi phục. Nhiều cuộc viếng thăm vui vẻ. Phúc lộc dồi dào.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Nhâm Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thân sinh năm 1932 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1932) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Nhâm Thân.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Nhâm Thân trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top