Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Quý Mão trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Mão sinh năm 1963 trong năm Đinh Dậu 2017

Quý Mão tuổi Mộc mạng Kim
Số phần phải chịu nổi chìm đôi phen
Thái Dương chiếu mạng, chẳng hèn
Thông minh, tài trí đua chen với đời
Tánh người ham thích rong chơi
Không lo xây dựng cơ ngơi sang giàu
Trung niên cuộc sống đổi màu
Danh tài vượng phát, về sau an nhàn
Hậu vận gia cảnh đẹp sang
Tuổi già phúc lộc, vẻ vang đủ điều
Đinh Dậu xui rủi khá nhiều
Làm lành,lánh dữ, Họa tiêu Phước dồn.

Quý Mão: 55 Tuổi
Sanh từ 25 -1-1963 đến 12-2-1964
Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, phú quý
Mạng: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Sao: La Hầu: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ

Tổng Quát Tuổi Quý Mão (Nam Mạng) năm 2017

– Quý ông tuổi Quý Mão, là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người.
– Tuổi Quý Mão có Thái Dương chiếu mạng nên rất thông minh, có nhiều tài hay. Nếu theo học đến nơi đến chốn, sẽ là người có danh vọng cao sang.
– Hầu hết tuổi Quý Mão đều thích hưởng thụ nhiều hơn là gánh vác trách nhiệm lớn lao để dương danh với đời.
– Cuộc sống có nhiều hạnh phúc hơn khổ đau. Đặc biệt, tuổi Quý Mão là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, được Thiên Ất Quý Nhân phò hộ. Người có Thiên Ất, không bao giờ bị lâm vào cảnh khốn cùng, ít gặp tai họa, cuộc sống thường may mắn, an lành.
– Nếu nghịch cảnh, lỗi số, Quý Ông cũng chỉ chịu một ít khổ cực trong thời Tiền vận. Đến nay, đi vào Hậu vận, sự nghiệp tăng tiến. Nếu biết làm việc phước thiện, toan tính điều gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, thì tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Sự Nghiệp Tuổi Quý Mão (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Mão (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Quý Mão

– Năm nay, Quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh, đối với nam gây nhiều bất trắc trong công việc làm ăn và gia đình, tình cảm có nhiều rối ren, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý ông cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.
– Với Hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân vì bị vật nhọn sắt thép, dao kéo phạm thân.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa tồn, cuộc sống thường gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn vượt qua, công việc làm ăn tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sự nghiệp có nhiều bất ổn, cần ăn ở có Đức mới ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, gặp nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận, xử sự gây hậu quả xấu. Quý Ông, vốn cương tính, càng nóng nảy càng quyết định vội vàng, có hại cho việc làm ăn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Kim, gặp sao La hầu thuộc hành Thủy tuy không có lợi nhưng dù có trở ngại khó khăn cũng vượt qua được. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trong các mối quan hệ , giao dịch dễ gặp nhiều chuyện nghịch ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định bất lợi. Nhờ bản tính của Quý ông vốn hiền hòa nên cũng giảm phần thua thiệt. Đây là năm Vận Thời hư xấu, chỉ nên an phận thủ thường và quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tránh được phần nào sóng gió, sự nghiệp mới vững vàng. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, công danh, tài lộc lui sụt, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có thể gặp chuyện không may. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng tình cảm gia đạo rối ren. Tiểu vận đang xấu, còn chịu ảnh hưởng không hay của Đại Hạn, cuộc sống càng thêm khó khăn, bất trắc.
– Hạn có Tham lang tọa thủ, là một Bắc Đẩu Tinh Quân chủ về uy quyền, tài lộc nhưng cũng ham hưởng thụ, Quý ông cũng có cơ hội thỏa mãn tham vọng, tạo được uy thế nhưng cũng chóng tàn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, có thể bị trắng tay hay lâm vào vòng tù tội nếu có hành vi thiếu ngay thẳng, mờ ám trong việc làm ăn.
– Hội chiếu có Vũ khúc, Thanh long, Quan đới, với tài ngoại giao, Quý ông vừa có tài xoay trở vừa được người có chức có quyền nâng đỡ, tạo được phần nào thành quả trong công việc. Nhưng với Đường phù, Bạch hổ, mọi việc nên cẩn thận, có thể phải bị lôi thôi với pháp luật, công việc thay đổi khó lường.
– Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, cần phòng người ngoài chống phá, gây khó khăn. Tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều lo lắng bất an, sự nghiệp không thuận, không nên làm chuyện lớn.
– Hạn có nhiều sao tốt, xấu đan xen, thăng trầm thay đổi nhanh chóng. Trong mọi tình huống, cần giữ tâm lành ý thiện, đừng quá tham muốn, cố đạt mục đích với bất cứ giá nào, có thể bị lâm vào nẻo tối, đường tắt…sẽ gặp rắc rối với pháp luật.
– Nhìn chung, năm nay, Vận Thời không thuận, Sao Vận bất an, mọi việc nên cẩn thận. Càng thủ thường an phận càng tránh được sóng gió. Đây là năm xấu đối với Quý ông.

Tình Cảm Tuổi Quý Mão (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, bất trắc, tình cảm cũng lắm nỗi buồn phiền.
– Đã có gia đình, Quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Vợ chồng vốn đã có nhiều bất đồng, năm nay tài chánh khó khăn, gia đình càng thêm rối rắm. Quý Ông không nên hướng ngoại tìm cầu, vợ chồng cần sự hòa hợp để đồng tâm chăm lo cho gia đình. Đây mới chính là mái ấm, là hạnh phúc chân thật của Quý Ông, chứ không phải là chức danh, là tiền bạc.
– Hạn có Tang, Hư, Khốc, gia đình khó tránh khỏi nhiều chuyện buồn phiền như có người bệnh nạn hay có người thân chia xa. Quý ông phải là người gánh vác.
– Quan hệ bạn bè nên giữ khoảng cách, có thể bị tai tiếng và đôi khi còn bị liên can vì những cuộc vui chơi ngoài vòng phâp luật.
– Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay có phần rộng rãi nhưng niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, còn có thể bị mang tai tiếng thị phi, bị lừa gạt dẫn đến kiện thưa, cuộc sống càng thêm rối rắm.
– Hạn cũng vắng bóng Hồng hỷ, muốn có người tri kỷ phải nhờ người lớn giới thiệu mới tránh được thất vọng về sau. Dù sao, đang ở Hạn xấu, cũng không nên lập gia đình. Quý ông hợp với người tuổi Canh Tuất (48 tuổi), Tân Hợi (47 tuổi), Quý Mão (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Quý Mão (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe bất an. Nhờ được Thiên thắng, có bệnh cũng mau bình phục. Tuy vậy, cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên tạo thêm phước đức để Phước sinh thì Họa lùi, giảm phần bất an.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Quý Mão trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, cẩn thận sổ sách, hợp đồng. Phòng tai tiếng gây hại cho uy thế. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Tài lộc đến bất ngờ.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đạo bất an. Phòng tiểu nhân gây rối rắm, tốn hao. Quan hệ gặp nhiều chồng trái, nên nhẫn nhịn. Tháng 6: Gia đình có tin vui về con cái. Công việc thất thường.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có lợi lớn phải phòng hung họa. Nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình trạng sáng sủa nhưng không bền. Tháng 9: Có dịp đi xa, lộc tài tăng cao. Phòng tiểu nhân gây khó khăn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Đừng mưu sự lớn, dễ bị lừa gạt. Quan tâm đến sức khỏe. Tháng 12: Công việc thuận lợi, nhờ có người giúp, cẩn thận nếu đi xa.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Quý Mão (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Mão sinh năm 1963 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Mão.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Mão.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Mão trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Mão trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Mão vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top