Monday , 26 February 2018

Xem tuổi Quý Mão trong năm 2017 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Mão sinh năm 1963 trong năm Đinh Dậu 2017

Quý Mão Kim mạng Quý Bà
Nữ nhi Can Quý cũng là nhàn an
Là người dáng vẻ cao sang
Tánh thích hưởng thụ, gia đàng ít lo
Mùa Thu, thuận số giàu to
Có chồng quyền chức, của kho tiêu dùng
Mùa Hạ, lỗi số khôn cùng
Khổ thân, khổ tâm khó vùng thoát ra
Hậu vận mới hết phong ba
Thiên Ất độ mạng cửa nhà ấm êm
Đinh Dậu Sao Vận không nên
Tạo thêm phước Đức, giữ bền gia cang.

Quý Mão: 55 Tuổi
Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964
Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
Sao: Kế Đô: ốm đau, hao tốn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: đen, đỏ

Tổng Quát Tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) năm 2017

– Tuổi Quý Mão là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú Bên ngoài thì “yểu điệu thục nữ” nhưng tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý Bà.
– Có tính tự quyết cao, hơi mơ mộng thiếu thực tế, cũng dễ thành công lớn nhưng cũng dễ gặp thất bại ê chề. Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tình cảm cũng khó bề chuyên nhất.
– Khoảng từ 35 đến 45 tuổi là thời gian phát triển mạnh về công danh tài lộc. Với 10 năm tốt đẹp, nếu chịu khó tích lũy, cuộc sống của tuổi hậu niên sẽ có nhiều sung túc.
– Tuổi Quý Mão Quý Bà có Thiên Ất quý nhân phò trợ. Đây là một Cát tinh, là vị Thiên Thần chuyên giải ách, cứu nạn. Chỉ có 6 tuổi trong 60 tuổi của Khoa Tử vi, được Thiên Ất Thần Tiên này chiếu cố. Tất cả mọi hung hiểm đều tránh xa người có Thiên Ất quý nhân, càng mở rộng lòng từ càng phù hợp với vị Thiên Thần này, phước lộc càng mạnh, bổn mạng càng vững vàng. Do đó, trong hoàn cảnh khó khăn Quý Bà luôn gặp may mắn. có quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị hung hiểm hoặc thiếu thốn vật chất. Nếu được thuận mùa sinh vào Thu Đông, đời sống càng sung sướng, tình duyên cũng tràn đầy hạnh phúc. Tuổi già con cái nên danh.

Sự Nghiệp Tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Quý Mão

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn thường bị ngăn trở, mang tai tiếng. Gia đình phát sinh chuyện rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn. Sao Kế Đô là Hung tinh của phái nữ thuộc hành Kim, đối với Kim mạng Quý Bà nếu tránh va chạm sẽ giảm bớt rầy rà, bất lợi.
– Hạn gặp Thiên tinh, vướng nhiều vấn đề rắc rối, có thể liên hệ tới pháp luật. Với Hạn này dễ bị tai ách, vì thế không nên dây dưa gánh vác chuyện người và cẩn thận hồ sơ sổ sách.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có những bất an, đau ốm hay tin buồn trong thân tộc.
– Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, tiền bạc cũng như sức khỏe dễ bị hao tán, mưu sự khó thành, nên gạt bỏ ý định làm ăn lớn.
– Tọa cung Tiểu vận, có Kình, Lực dễ gây cản trở trong công việc nhưng đồng thời có Long đức, Hóa quyền cùng tọa nên Quý Bà có đủ khả năng xoay xở trong mọi tình huống, dĩ nhiên khó tránh được hao tổn.
– Tử vi có Đường phù, Tấu thơ, Thiên không, Trực phù, nên cẩn thận về sổ sách, giấy tờ nhà đất, có thể gặp bất lợi trong các lĩnh vực này. Với Thiếu dương hội cùng Hóa khoa, Nguyệt đức, Quý Bà sẽ gặp nhiều may mắn, được sự giúp đỡ của quý nhân gỡ đi những rối ren nhỏ.
– Trực chiếu có Thiên khốc và Thiên la ngộ La, báo hiệu có nhiều rắc rối dồn dập xảy ra. Đừng nên vọng động.
– Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp không thuận, cần phòng người ngoài, lo lắng bên trong. Không nên cử đại sự.
– Về mặt tài chính có Thiên trù, Hóa lộc lưu Hạn, vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.
– Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay chỉ nên cố gắng duy trì tình trạng cũ. Quý Bà tuy có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, những điều tốt đẹp bị giảm bớt đôi phần. Tiền bạc nếu làm ra nhiều cũng phải bị thất thoát, tiêu hao…đôi lúc làm cho Quý Bà bi quan, chán nản dễ sinh đau ốm. Nhưng dù sao vẫn là năm trung bình, rủi xui có thể được phước đức hóa giải.

Tình Cảm Tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, tốt xấu đan xen, buồn vui lẫn lộn. Nếu Quý Bà giỏi chịu đựng, biết cách xoay chuyển tâm tư thì mọi chuyện cũng nhẹ nhàng trôi qua.
– Trong gia đình, Quý Bà thường muốn người chồng phải chiều chuộng, phục vụ mình. Năm nay, cuộc sống không yên, dễ sinh ốm đau, rối rắm, làm cho Quý Bà dễ sinh cau có, dẫn đến bất hòa trong tình chồng vợ. Với Quả tủ, Cô thần nhập Hạn, nên hòa hoãn trong lời nói. Nếu không khéo sẽ dẫn đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”.
– Quan hệ bạn bè, gặp nhiều nghịch ý, có thể làm mất lòng nhau. Đặc biệt, đừng giao dịch về tài chánh có thể dẫn đến kiện thưa.
– Hạn có Hồng, Hỷ, gia đình có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái. Có thể bị tai tiếng không hay và nếu lỡ lâm vào mối tình tay ba, càng thêm rắc rối.
– Qúỵ Bà hợp với người tuổi Quý Mão (đồng tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Ất Tỵ (53 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (58 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi),
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe Tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, dễ sinh bệnh hoạn. Cần quan tâm phòng các bệnh phụ khoa, nhức đầu, chóng mặt.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Quý Mão trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ dễ sinh trái ý. Sức khỏe suy. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Tình cảm bất an. Tài lộc kém.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục, Tháng 6: Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: cẩn thận trong giao dịch tài chính. Dễ bị lừa gạt hay tranh chấp. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Quan tâm đến sức khỏe. Gia đình, tình cảm bất an. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc trái ý. Tâm tư tình cảm không yên. Công việc trì trệ. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Quý Mão (Nữ Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Mão sinh năm 1963 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Mão.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Mão.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Mão trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Mão trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Mão vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top