Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Tân Hợi trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Hợi sinh năm 1971 trong năm Đinh Dậu 2017

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim
Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen
Tiền vận dù gắng đua chen
Thành công thì ít, vận đen thì nhiều
Sanh vào Mùa Hạ, lỗi thời
Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên
Mùa Thu sanh thuận may hên
An nhàn phú túc, vững bền gia cang
Cho dù sóng gió gian nan
Hậu lai phú túc, vẻ vang đủ điều
Đinh Dậu may ít, rủi nhiều
Thủ thường an phận, nạn tiêu họa lùi.

Tân Hợi: 47 Tuổi
Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972
Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý
Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ

Tổng Quát Tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) năm 2017

– Quý ông tuổi Tân Hợi, có Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý ông có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.
– Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.
– Đa phần Quý ông gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

Sự Nghiệp Tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Tân Hợi

– Năm nay, Quý ông gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Ông mạng Kim, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường làm việc không được như ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Kim gặp năm Mộc là chướng ngại, nhưng cũng dễ vượt qua. Công việc làm ăn hay sức khỏe có chút khó khăn, bệnh hoạn cũng dễ khắc phục. Vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, đối với Quý ông tương đối thoải mái hơn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hư hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.
– Cung Tiểu Hạn có Phá Quân tọa thủ. Đây là một Hao Hung tinh có khả năng gây nhiều rối rắm, tốn hao…nhờ có Tuần án ngữ, hóa giải hung họa, chuyển thành sao tốt, có khả năng giải tỏa khó khăn.
– Hội chiếu có Tử vi, Đường phù, Hoa cái, Hóa lộc, nhiều tin lành trong công việc, gia đình. Đặc biệt, Tử vi là chủ tể của các sao, dưới ảnh hưởng của sao này, việc tốt càng thêm tốt và việc xấu cũng giảm nhẹ. Tuy vậy, còn tùy vào phước đức của mỗi người mà phát sinh hiệu lực.
– Hạn có Phá, Tham Điếu hội, tình trạng bất an có thể do mình tự gây ra. Nếu đua đòi ăn chơi sa đọa thì phải rước họa vào thân, không ai có thể giúp được. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, tài lộc yếu kém, Hung Họa khó lường, Nếu đi xa làm ăn, sẽ khá hơn.
– Mặc dù có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, có người giúp đỡ tạo cơ hội để làm ăn, nhưng mọi việc phải cẩn thận mới tránh được chống phá, trở ngại hay bệnh nạn làm gián đoạn công việc. Đặc biệt, với Phù, Phá, Kình đồng hội, cần tránh né mọi xung động, tranh chấp.
– Nói chung, đây là năm rất khó khăn, nên cố gắng chịu đựng và đừng nuôi lòng bất mãn, mọi việc cũng sẽ qua. Càng vọng động càng nhiều hư tổn.

Tình Cảm Tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, con đường danh lợi có nhiều chông gai, nhưng với Địa sinh, gia đình lại có nhiều hưng vượng, có thì do vợ con làm ăn, tạo được nhiều thành quả.
– Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông, nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Dậu, là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.
– Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh nhiều chống trái, có thể bị người thân oán trách, mang tai tiếng.
– Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, năm nay Hồng Đào gặp Triệt, “Tình có cũng như không”, cẩn thận trong quan hệ, đừng để lâm vào mối tình tay ba, dễ bị mang tai tiếng, buồn nhiều hơn vui. Nếu có điều kiện, muốn lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý ông hợp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi), Ất Mão (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe Tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa và sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường, nhưng cần chú trọng đến việc phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Tân Hợi trong năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc rối rắm, nhiều lo âu. Rắc rối với công quyền. Tài lộc suy. Tháng 3: Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Gia đình có tin vui.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính không thành. Sức khỏe bất an. Quan hệ sinh chống trái, tốn hao. Tháng 6: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Quan hê bị mang tai tiếng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Gia đình có tin vui. Tài lôc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi, mưu tính khó thành, cẩn thận về tài chánh. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn đi đường.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Tân Hợi (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Hợi sinh năm 1971 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Tân Hợi.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Tân Hợi.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Tân Hợi trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Tân Hợi trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Tân Hợi vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top