Monday , 16 July 2018

Xem tuổi Tân Mùi trong năm 2017 (Nam Mạng)

Lá số tử vi tuổi Mùi sinh năm 1931 trong năm Đinh Dậu 2017

Cụ ông Tân Mùi thọ mạng cao
Danh tài không lụy đáng tự hào
Hiền lương, trung hậu qua giông bão
Có Đức cháu con đáng tự hào
***
Công danh, sự nghiệp tựa phù vân
Xuôi tay nhắm mắt, cái gì cần?
Thiện, Ác mang theo làm hành trạng
Của tiền để lại mặc chia phân.

Tân Mùi: 87 Tuổi
Sanh từ 17-2-1931 đến 5-2-1932
Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Địa Võng: Nhiều việc lo âu
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, đỏ; kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát Tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) năm 2017

– Quý cụ ông tuổi Tân Mùi là người hiền lương, trung hậu, ít khúc mắc, dễ bao dung người dưới. Cuộc đời có lúc thịnh có lúc suy nhưng lúc nào Quý Cụ ông cũng hiền hòa, biết chấp nhận thực tại và sống hợp đạo lý.
– Với Phước đức chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may mắn về danh lộc nhưng rối rắm về đường tình, có người phải lâm vào tù tội ..nhưng mọi chuyện dễ nhẹ qua. Đa phần Quý Cụ Ông không ham vật chất mà thiên về tinh thần, có ý hướng về Tôn Giáo, cuộc sống có ý nghĩa hơn.
– Giờ đây, đã đi vào tuổi Bát Tuần, số được “Lão lai tài vượng” khônq lo về mặt vật chất, nhưng tình cảm ít người được toại lòng vì Quả Cô chiếu mạng. Có Cụ sống bên cạnh cháu con nhưng thấy không hợp, vẫn giữ nếp sống riêng. Có Cụ nương thân về với Tôn Giáo để thấy sự thanh thản trong tâm hồn, cuộc sống bình lặng nhưng thoải mái an vui và chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến Tuổi Vàng để Quý Cụ ông tường lãm.

Sự Nghiệp Tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Tân Mùi

– Năm nay, Quý Cụ ông gặp Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, dễ lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cụ ông, mạng Thổ cũng giảm phần rối rắm bất an, trong khó khăn có người giúp đỡ.
– Với Hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận, suy nghĩ mông lung, có hại cho sức khỏe. Với tuổi cao, chuyện phải lo âu, vướng bận chỉ còn là chuyện cháu con. Nếu Quý Cụ ông đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên thì cuộc sống được an lành hơn. Càng lo nghĩ càng hư hao sức khỏe mà mọi chuyện vẫn đến, vẫn đi, sức yếu tuổi cao không thể can thiệp được.
– Về Tứ trụ với Thiên tổn, Địa hao, môi trường sống của Quý Cụ ông không được tốt cho sức khỏe, tinh thần. Thường gặp nhiều điều chống trái, tuổi già không được an vui. Gia đình và bản thân tuy có khó khăn, bất trắc vẫn vượt qua, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.
– Vận niên Xà âm Tĩn, không được tốt cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe phải an dưỡng một nơi. Quý Cụ ông đang bị gò bó nhiều mặt, nên chịu đựng chấp nhận, hơn là vùng vẫy mong thoát ra, đã không được như ý còn gánh thêm thiệt hại, tâm tư tình cảm thêm bức xúc, có hại cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng với Lộ bàn Thổ của Quý Cụ ông lại được vươn lên tốt đẹp. Nếu có ốm đau cũng mau phục hồi. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết. Với tuổi cao, cuộc sống tinh thần rất quan trọng, còn hơn cả vật chất. Với Sao Vận, Ngũ hành đều gây nhiều chống trái, bất an, Quý Cụ ông nên chịu đựng, mọi chuyện tốt hay xấu rồi cũng qua. Cố gắng dưỡng thần, nhờ Phước đức của Quý Cụ Ông sẽ vượt qua một năm xấu.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Vũ, Tham, Mộc dục nhưng bị Tuần án ngữ, ước muốn của Quý Cụ ông khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng muốn nhiều càng thêm thất vọng, bực bội trong lòng.
– Tử vi có Kình, Tang đáo nhập, gia đạo nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp…nếu không chia ly thì cũng tạm chia xa.
– Cung Phúc đức có Thiên Ất, Thiên quan, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng ngăn chặn các việc chẳng lành chuyển Nguy thành An. Quý Cụ ông, đừng nên lo buồn, phiền não nên giữ tâm thanh tịnh để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành, tuổi thọ tăng thêm, phúc lộc đầy đủ.
– Nhìn chung, năm nay Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, cuộc sống tuy có nhiều bất an nhưng Thọ mạng còn dài lâu. Quý Cụ ông nên cố gắng chịu đựng, sẽ nhờ Phước Đức để vượt qua.

Tình Cảm Tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Tân Mùi trong năm 2017

– Mùa Xuân: Ý muốn được thành, khó khăn có người giúp. Có bệnh nhưng hồi phục. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Con cháu sinh chuyện rối ren. Tâm tư tình cảm không yên. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Sức khỏe kém suy. Nhiều việc trái ý, buồn phiền. Tinh thần bất an.
– Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền. Sức khỏe suy hao. Cẩn thận khi đi lại. Có người giúp để vượt qua cơn bệnh.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Tân Mùi (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Mùi sinh năm 1931 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Tân Mùi (sinh năm 1931) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Tân Mùi.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Tân Mùi.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Tân Mùi trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Tân Mùi trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Tân Mùi vào năm Đinh Dậu 2017.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top