Sunday , 23 September 2018

Xem tuổi Tân Tỵ trong năm 2018 (Nữ Mạng)

Lá số tử vi tuổi Tỵ sinh năm 1941 trong năm Mậu Tuất 2018

Tân Tỵ tuổi Hỏa, mạng Kim
Đời nhiều biến động, nổi chìm lắm phen
Thái Dương chiếu mạng chẳng hèn
Thông minh, toan tính, giỏi chen với đời
Thuận sanh danh lộc sáng ngời
Có chồng quyền chức, gặp thời vươn cao
Nghịch sanh cuộc sống đảo chao
Duyên tình sự nghiệp lao đao lắm lần
Trung niên tạm ổn dần dần
Làm lành lánh dữ có phần về sau
Mậu Tuất rối rắm ốm đau
Tạo thêm phước đức, qua mau tai nàn.

Tân Tỵ: 78 Tuổi
Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942
Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Bạch Đế, Trường mạng
MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: La Hầu: ốm đau, hao tốn
HẠN: Địa võng: Nhiều lo buồn
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng Quát Tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) năm 2018

– Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ, đa phần được sung sướng lúc tuổi già, đặc biệt được cháu con kính yêu phụng dưỡng, nhất là con gái rất hiếu hạnh. Âu đó cũng là công lao của Quý Cụ Bà, cả đời lo cho gia đình không nề lao khổ và Quý Cụ cũng từng chia cơm xẻ áo cho người khó nghèo nên đã tạo nhiều phước đức.
– Giờ đây, với tuổi gần Bát Tuần, Quý Cụ Bà là người thanh nhã, chẳng bám víu vào danh lợi, chỉ để thời gian tu thân tâm, vui hưởng thanh nhàn, tiêu dao cùng Tuế Nguyệt.

Sự Nghiệp Tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) năm Mậu Tuất 2018

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) trong năm Mậu Tuất 2018:

Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Tân Tỵ

– Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, sao này thường gây nhiều bất lợi cho nam giới, đối với Quý Cụ Bà cũng dễ gặp chuyện phiền lòng, ốm đau nhẹ. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cụ, trong xui rủi lại được may mắn, ốm đau cũng chóng qua.
– Hạn gặp Địa Võng, tâm thường vướng bận, nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác, khó được thanh thản.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung, cuộc sống gặp nhiều may lành, sức khỏe tăng trưởng nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất an, lo buồn.
– Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt đối với Quý Cụ cao niên, ngày tháng chỉ là chuỗi thời gian vui chơi, thanh thản, lòng không vướng nhiều về thế sự, sức khỏe được tốt đẹp.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim có phần bất lợi, nhưng với Bạch lạp Kim, không có gì tai hại. Sao Hạn không được tốt, nhưng với tuổi gần Bát Tuần chỉ có sức khỏe còn bị ảnh hưởng. Nếu Quý Cụ Bà, đừng quá quan tâm đến cuộc sống của cháu con để lo tu dưỡng thân tâm thì cũng không có gì đáng ngại. Vận Thế báo hiệu một năm đầy đủ phúc lộc nhưng đây cũng là năm Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Được Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà vẫn có sức khỏe và điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, năm nay, Quý Cụ Bà nên gạt bớt ngoại duyên và cẩn thận trong việc đi đứng phòng tai nạn thì vẫn hưởng được cuộc sống nhàn an, hạnh phúc.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, bản thân tuy không còn làm gì nữa, nhưng con cháu ăn nên làm ra, gia đình đang hồi hưnq vượng. Tiểu vận này có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên việt, Bạch hổ ngộ Tấu thơ, có nhiều niềm vui như con cháu thi cử đỗ đạt hay bản thân Quý Cụ Bà được hội Đoàn, Đoàn thể khen tặng về công tác từ thiện, xã hội đã tham gia.
– Với Tử phù, Tiểu hao, Kiếp sát đồng nhập Cung Mệnh, Quý Cụ Bà không nên can thiệp nhiều về chuyện của cháu con hay công việc ngoài xã hội, rất dễ bị rối rắm, vu vạ và tiền bạc tổn hao mà không mang lại hiệu quả như ý. Tuy vậy, bên cạnh có nhiều Phúc Quý tinh đã góp phần hóa giải những việc không lành.
– Năm nay, Đại gia đình cũng có dịp cưới gả hay thêm cháu chắt nội ngoại. Với song Hỷ giáp Hồng Đào, Quý Cụ Bà dù phải tốn kém nhưng có nhiều niềm vui.
– Về mặt tài chánh, năm nay chi tiêu khá lớn vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nhưng đối với Quý Cụ Bà không có gì đáng ngại, dù sao cũng nên cẩn thận để tránh mất của, mất tiền vì trộm cắp, lừa gạt.
– Nhìn chung, năm nay Sao Hạn yếu kém, nhưng được Vận niên khá tốt, sức khỏe dù thất thường nhưng không đến nỗi nặng nề. Cần nhất, Quý Cụ Bà hãy cẩn thận khi làm việc, đi lại…đề phòng tai nạn bất ngờ vì đang gặp Hung niên.
– Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để tạo thêm Phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn. Bổn mạng vững vàng. Tuổi thọ còn dài lâu.

Tình Cảm Tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) trong năm 2018

Đang Cập Nhật…

Sức Khỏe Tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) trong năm 2018

Đang Cập Nhật…

Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Tân Tỵ trong năm 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có chuyện phải âu lo, tranh chấp. Liên hệ về hồ sơ, giấy tờ. Tháng 2: Mưu sự toại lòng. Gặp may mắn, quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm từ gia đình cho đến bên ngoài. Sức khỏe kém, hao tài.
– Mùa Hạ: Tháng 4: Uy tín tăng cao, con cái hiển đạt. Có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Tháng 5,6: Gặp chuyện xui rủi, nếu không hao tài thì cũng bị nạn tai. Tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều.
– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình có chuyện rối rắm. Tiền của tốn hao. Công việc hoặc chỗ ở có thay đổi. Tháng 8: Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Mưu sự trước dễ sau khó. Tháng 9: Nên quan tâm đến sức khỏe. Phòng tai nạn. Mọi sự bất thành.
– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình hưng vượng. Có nhiều niềm vui. Tháng 11: Gặp nhiều may mắn. Quý nhân giúp đỡ. Mọi việc tốt đẹp. Tháng 12: Có chuyện bận lòng. Công việc rối rắm. Danh tài tăng tiến.

Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Tân Tỵ (Nữ Mạng) năm 2018

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Tỵ sinh năm 1941 trong năm 2018

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) trong năm Mậu Tuất 2018.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Tân Tỵ.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Tân Tỵ.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Tân Tỵ trong năm 2018.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Tân Tỵ trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Tân Tỵ vào năm Mậu Tuất 2018.

Đặt Mua Bản Đầy Đủ, Chi Tiết:


– Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và download hoàn toàn tự động:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top